Tái phát triển khu vực Akasaka 7-chome 2 (Minato-ku, Tokyo) / Chính quyền thủ đô Tokyo phê duyệt kế hoạch chuyển đổi quyền và nó sẽ bị phá bỏ ở Shimizu vào tháng 3

Tái phát triển khu vực Akasaka 7-chome 2 (Minato-ku, Tokyo) / Chính quyền thủ đô Tokyo phê duyệt kế hoạch chuyển đổi quyền và nó sẽ bị phá bỏ ở Shimizu vào tháng 3

  Vào ngày 14, một dự án do Hiệp hội Tái phát triển Đô thị Akasaka 7-chome 2 ở Phường Minato, Tokyo lên kế hoạch đã nhận được sự chấp thuận kế hoạch chuyển đổi quyền từ Chính quyền Thủ đô Tokyo. Thiết kế cơ bản của cơ sở tái phát triển do Nippon Sekkei đảm nhận và thiết kế chi tiết do Shimizu Corporation và Nippon Sekkei JV đảm nhận, với tổng diện tích 88.000 mét vuông. Công việc phá dỡ sẽ bắt đầu vào tháng 3 với công việc xây dựng của Tập đoàn Shimizu, với mục tiêu bắt đầu xây dựng mới vào tháng 5 năm 2025 và hoàn thành vào tháng 10 năm 2028.

  Hình ảnh cơ sở tái phát triển đã hoàn thành (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Liên minh và ba thành viên tham gia là Nippon Steel Kowa Real Estate và Nomura Real Estate đã đưa ra thông báo chung vào ngày 21.

  Địa điểm dự kiến ​​là Akasaka 7-2 (diện tích khoảng 8.710 mét vuông). Nó nằm đối diện Quốc lộ 246 từ Cung điện Hoàng gia Akasaka. Hiện tại, nó được bao quanh bởi các tòa nhà chung cư và trường dạy nghề.

  Tòa nhà cao tầng của cơ sở tái phát triển sẽ được làm bằng bê tông cốt thép và sẽ sử dụng cọc đúc tại chỗ. Nhà trung tầng được xây dựng chữ S và sử dụng cọc đúc sẵn. Cả hai tòa nhà sẽ được phát triển như một tòa nhà tích hợp, có tổng diện tích 87.839 mét vuông, cao 46 tầng trên mặt đất và một tầng hầm. Chiều cao là 164 mét. Tòa nhà sẽ được sử dụng làm khu chung cư (643 căn), văn phòng, cửa hàng và trường dạy nghề.

  Là một biện pháp phòng chống thiên tai, cơ sở này sẽ có chỗ ở tạm thời cho những người không thể trở về nhà. Nó cũng sẽ bao gồm nhà vệ sinh có cửa cống, giếng khẩn cấp, kho dự trữ phòng chống thiên tai và máy phát điện khẩn cấp. Những nỗ lực cũng sẽ được thực hiện để mở rộng các con đường trong khu vực, làm cho chúng có thể tiếp cận lẫn nhau, cải thiện sự liên kết và đưa đường dây điện xuống lòng đất. Các cơ sở vật chất đóng góp cho cộng đồng, chẳng hạn như quảng trường và không gian xanh, cũng sẽ được phát triển.

  Zalo
  Hotline