Stellantis – Xe tải Ram chạy hydro mới sẽ được sản xuất tại Mexico – electrek

Stellantis – Xe tải Ram chạy hydro mới sẽ được sản xuất tại Mexico – electrek

  Stellantis – Xe tải Ram chạy hydro mới sẽ được sản xuất tại Mexico – electrek.

  stellantis hydrogen ram mexico

  Stellantis sẽ sớm bắt đầu cung cấp các phiên bản chạy bằng hydro của Xe tải RAM lớn nhất ở Bắc Mỹ - và chúng sẽ đến từ Mexico.

  Stellantis kỳ vọng sẽ mở rộng đáng kể dòng sản phẩm xe chạy bằng hydro của mình trong những năm tới, tăng từ 350 mẫu xe tải giao hàng HFCEV được bán vào năm ngoái lên hơn 100.000 chiếc mỗi năm vào năm 2030. Hầu hết doanh số bán hàng đó sẽ được thúc đẩy bởi khách hàng thương mại. Ở Mỹ, điều đó có nghĩa là Xe tải RAM.

  Jean-Michel Billig, chương trình hydro của Stellantis, nói với tạp chí tiếng Đức Welt.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một hội thảo trực tuyến thì sao? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên. Nhấn vào đây để yêu cầu thêm chi tiết

  Năm nay, chúng tôi đang bắt đầu sản xuất các loại xe lớn hơn ở Ba Lan.

  “Và sự phát triển ở Bắc Mỹ sẽ diễn ra nhanh chóng – đặc biệt là với RAM 5500 lớn ở phiên bản pin nhiên liệu.”

  Xe tải RAM 5500

  Nếu bạn không quen thuộc với các sản phẩm thương mại hạng trung của RAM, hãy biết rằng chúng là những người anh em họ lớn hơn, khỏe khoắn hơn của xe bán tải RAM mà bạn có thể đã thấy. Dòng 5500, như ký hiệu số ngụ ý, được đánh giá là có khả năng chở và kéo khối lượng lớn hơn đáng kể - cung cấp mức tổng trọng lượng xe (GVWR) là 19.500 lb. so với chỉ 6.010 lb. GVWR được cung cấp bởi xe bán tải RAM 1500 cơ sở và gần gấp đôi mức 10.000 lb. được cung cấp bởi RAM 2500 chạy bằng Cummins.

  Nói cách khác, chúng là những chiếc xe tải nghiêm túc. Xe tải làm việc. Và do đó, họ không thể chấp nhận được loại thời gian ngừng hoạt động mà nhiều nhà quản lý đội xe hiện đang liên kết với pin điện.

  Điều đó nói lên rằng, lượng thời gian cần thiết để sạc một chiếc xe tải điện tiếp tục giảm khi tốc độ sạc nhanh hơn kết hợp với hệ thống sạc không dây trên mặt đất và hệ thống pin “cõng” để tiếp tục đẩy thời gian ngừng hoạt động ngày càng thấp hơn. Đồng thời, giá bán lẻ hydro vẫn ở mức cao.

  Tuy nhiên, Stellantis cho rằng thị trường sẽ tồn tại khi (nếu) chi phí giảm. Billig nói thêm: “Trong thập kỷ tới, chúng tôi kỳ vọng sẽ có được thị phần đáng kể cho công nghệ [hydro]”. “Trong xe thương mại, nó có thể lên tới 40%.”

  Việc sản xuất RAM hydro mới dự kiến ​​sẽ diễn ra tại nhà máy lắp ráp xe tải Stellantis' Saltillo, Mexico, đã hoạt động từ năm 1995.

  Electrek của

  Tôi đã nói chuyện với một đồng nghiệp Electrekkie (Electrekker?) về câu chuyện RAM này khi tôi đang gõ nó và phản hồi của họ là sự kết hợp hoàn hảo giữa chính xác và vui nhộn. “Các đội tàu thích ý tưởng tiết kiệm chi phí vận hành.”

  “Vì vậy, hãy nói với họ rằng nhiên liệu của họ sẽ có giá gấp 4 lần và chi phí trả trước cho xe tải sẽ cao hơn. Chắc chắn! Thật là dễ bán!”

  Tôi không thể không nghĩ rằng đây là một quyết định đúng đắn, đặc biệt là trong bối cảnh thực tế là khí hydro gần đây đã tăng vọt hơn 30 USD/kg và rằng một kg hydro có lượng năng lượng tương đương với một gallon khí.

  Tuy nhiên, ngay cả ở mức giá chỉ bằng một nửa, phép toán vẫn không cộng lại… và đó không phải là tôi nói điều đó. Đó là những con người trong ngành thực sự™️.

  Alexander Vlaskamp, ​​​​Giám đốc điều hành MAN Trucks, cho biết:

  Ngày nay bạn không thể mua hydro với giá dưới 13 hoặc 14 euro.

  “Và nó không có màu xanh. Và khi chúng ta có hydro xanh, nó sẽ cần thiết cho ngành công nghiệp nặng thép, xi măng hoặc nhựa.”

  Stellantis – Xe tải Ram chạy hydro mới sẽ được sản xuất tại Mexico – electrek. 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline