Solactive mua lại nhà cung cấp giải pháp quản lý và nghiên cứu ESG Minerva

Solactive mua lại nhà cung cấp giải pháp quản lý và nghiên cứu ESG Minerva

  Solactive mua lại nhà cung cấp giải pháp quản lý và nghiên cứu ESG Minerva

  Solactive Acquires ESG Research and Stewardship Solutions Provider Minerva


  Hôm nay, nhà phát triển chỉ số Solactive đã công bố việc mua lại nghiên cứu ESG, hỗ trợ quản lý và cơ quan bỏ phiếu ủy quyền Minerva Analytics.

  Minerva có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp một loạt các dịch vụ tập trung vào ESG và quản lý cho chủ sở hữu và người quản lý tài sản, bao gồm các mô-đun bỏ phiếu để thực hiện chính sách bỏ phiếu nhất quán, dữ liệu tham khảo quản trị, nguyên tắc bỏ phiếu tùy chỉnh và giải pháp quản trị bền vững, cũng như dữ liệu và giải pháp cho các học giả, cơ quan quản lý, tổ chức phát hành và cố vấn.

  Theo Solactive, việc mua lại diễn ra khi cả các công ty quản lý tài sản được lập chỉ mục và có hệ thống đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ các nhà đầu tư trong việc tích cực bỏ phiếu và tham gia với các công ty trong danh mục đầu tư. Công ty cho biết giao dịch này sẽ cho phép các công ty cung cấp cho hơn 500 thực thể cơ sở khách hàng toàn cầu kết hợp của họ với các dịch vụ giám sát quản lý và bỏ phiếu ủy quyền cũng như các chỉ số, điểm chuẩn, nghiên cứu và dữ liệu ESG.

  Steffen Scheuble, Giám đốc điều hành của Solactive, cho biết:


  “Sự bùng nổ mối quan tâm đến việc cải thiện các hoạt động đầu tư có trách nhiệm trong vài năm qua đã được thúc đẩy bởi cả nhu cầu pháp lý và sự chú ý ngày càng tăng của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng mong muốn đa dạng hóa nguồn thông tin đầu vào và thông tin tình báo của họ để cải thiện kết quả. Chúng tôi tin rằng xu hướng này sẽ chỉ tăng tốc và chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Minerva khi nó củng cố vị trí của mình với tư cách là một trong số ít các dịch vụ quản lý bền vững toàn cầu và khách quan thực sự cũng như các nhà cung cấp dữ liệu và nghiên cứu ESG.”

  Sau khi mua lại, các công ty sẽ tiếp tục hoạt động độc lập, hợp tác trên cơ sở lâu dài về khoa học dữ liệu và công nghệ.

  Sarah Wilson, Giám đốc điều hành của Minerva Analytics, cho biết:

  “Solactive và Minerva chia sẻ triết lý rằng không có giải pháp 'một kích cỡ phù hợp cho tất cả' dành cho khách hàng, những người có niềm tin đầu tư khác nhau. Ý tưởng này thể hiện trong các giải pháp có thể mở rộng 'tùy chỉnh theo tiêu chuẩn' mà Minerva đã phát triển trong nhiều năm cho khách hàng của chúng tôi, được hỗ trợ bởi chuyên môn quản lý sâu và được hỗ trợ bởi dữ liệu chuyên môn và công nghệ hàng đầu.”

  Zalo
  Hotline