Sojitz nhận được đơn đặt hàng lắp đặt đường ray và cung cấp hệ thống đường sắt tích hợp như một phần của dự án mở rộng trên tuyến Bắc-Nam của tàu điện ngầm Jakarta

Sojitz nhận được đơn đặt hàng lắp đặt đường ray và cung cấp hệ thống đường sắt tích hợp như một phần của dự án mở rộng trên tuyến Bắc-Nam của tàu điện ngầm Jakarta

  Tập đoàn Sojitz (“Sojitz”) đã ký hợp đồng với PT Mass Rapid Transit Jakarta (“PT MRT Jakarta”), một doanh nghiệp có vốn góp từ chính quyền tỉnh Jakarta, để lắp đặt và cung cấp đường ray một hệ thống đường sắt tích hợp như một phần của dự án dự án mở rộng tuyến Bắc-Nam của hệ thống tàu điện ngầm Jakarta Mass Rapid Transit (“Jakarta MRT”) ở Jakarta, Indonesia. Hợp đồng có tổng trị giá khoảng 45 tỷ JPY được ký kết vào ngày 17 tháng 4 năm 2024.

  PT MRT Jakarta hiện đang thực hiện một dự án mở rộng nhằm bổ sung thêm khoảng 5,8 km đường ray để kết nối Ga Bundaran HI với Ga Kota ở trung tâm Jakarta. Theo hợp đồng, Sojitz sẽ đảm nhận việc kỹ thuật, mua sắm và lắp đặt các hệ thống liên lạc trên cao, cửa lưới sân ga và đường ray, cũng như hệ thống phân phối điện, tín hiệu và thông tin liên lạc.

  Indonesia đã có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong những năm gần đây, tình trạng tắc nghẽn giao thông kinh niên và hậu quả là ô nhiễm không khí đã trở thành những vấn đề nghiêm trọng ở thủ đô Jakarta của quốc gia này. Dự án xây dựng tàu điện ngầm Jakarta được chính phủ Nhật Bản hỗ trợ thông qua khoản vay ODA bằng đồng yên được cung cấp thông qua Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) theo chương trình Điều khoản Đặc biệt cho Đối tác Kinh tế (STEP). Tuyến Bắc-Nam của Tàu điện ngầm Jakarta bắt đầu hoạt động với tư cách là hệ thống tàu điện ngầm ngầm đầu tiên của Indonesia vào tháng 4 năm 2019 và hiện đang có kế hoạch mở rộng Tuyến Bắc-Nam cũng như xây dựng tuyến tàu điện ngầm Đông-Tây mới.

  Sojitz sẽ tiếp tục tích cực theo đuổi các dự án cơ sở hạ tầng vận tải và hoạt động kinh doanh liên quan ở Indonesia nhằm hỗ trợ sự phát triển kinh tế và xã hội bền vững của địa phương nhằm góp phần vào nỗ lực khử cacbon toàn cầu.

  Tổng quan về công ty – PT Mass Rapid Transit Jakarta

  Thành lập 2008
  Giám đốc đại diện tuhiyat
  Vị trí

  Wisma Nusantara Fl. 21Jln. MH Thamrin 59 Jakarta 10350, Indonesia

  viết hoa

  Xấp xỉ. 193 tỷ JPY
  (Tính dựa trên 1 IDR = 0,01 JPY)

  Trang mạng https://jakartamrt.co.id/en

  Tổng quan dự án xây dựng

  Tên dự án Xây dựng hệ thống đường sắt và công trình đường ray (CP-205)
  Người đặt hàng

  PT vận tải nhanh Jakarta

  Công trường Jakarta, Ga Bundaran HI đến Ga Kota (khoảng 5,8 km, 7 ga)
  Thời hạn hợp đồng 75 tháng kể từ ngày khởi công xây dựng


  240418.png

  【Lễ ký kết hợp đồng giữa PT Mass Rapid Transit Jakarta và Sojitz vào ngày 17 tháng 4 năm 2024】

  Liên hệ: Phòng Quan hệ công chúng của Tập đoàn Sojitz +81-3-6871-3404

  dự án trên toàn cầu. Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline