Shizen Energy ký Thỏa thuận mua bán điện mặt trời dài hạn với Google tại Nhật Bản

Shizen Energy ký Thỏa thuận mua bán điện mặt trời dài hạn với Google tại Nhật Bản

  Shizen Energy Inc. và Google đã ký Thỏa thuận mua bán điện ảo dài hạn (PPA) cho một dự án năng lượng mặt trời quy mô tiện ích ở Nhật Bản.

  Giày sneaker và

  Theo PPA này, Google sẽ nhận được các chứng chỉ thuộc tính môi trường liên quan được tạo ra bởi dự án AC 20 megawatt (MW) mới đang được Shizen Energy và đối tác Bison Energy Inc. phát triển trên một sân gôn cũ nằm trong cùng lưới điện với trung tâm dữ liệu của Google ở thành phố Inzai, tỉnh Chiba.

  Việc xây dựng nhà máy điện mặt trời mới theo PPA dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2026 và hoàn thành vào năm 2027.

  Shinji Okuyama, Phó Chủ tịch Google Nhật Bản cho biết “Thỏa thuận này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược năng lượng sạch khu vực của chúng tôi. Google tự hào triển khai dự án năng lượng mặt trời quy mô tiện ích này ở Nhật Bản. Dự án này sẽ hỗ trợ hoạt động của trung tâm dữ liệu của chúng tôi ở Inzai, phù hợp với tham vọng của Google là vận hành bằng năng lượng không có carbon 24/7 trên tất cả các lưới điện mà chúng tôi vận hành vào năm 2030. ”

  Oliver Senter, Giám đốc điều hành của Shizen Energy chịu trách nhiệm về Đầu tư & Tài chính cho biết “Chúng tôi rất vui mừng được công bố PPA này với Google, điều này bổ sung vào danh mục PPA doanh nghiệp ngày càng tăng của chúng tôi tại Nhật Bản. Trong dự án này, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với đối tác Bison Energy, phản ánh chiến lược của chúng tôi là hoạt động như một trung tâm kết nối nhu cầu khử cacbon của khách hàng với một loạt các dự án được phát triển bởi cả Shizen và các đối tác của họ.”

  Để “Hành động vì Hành tinh Xanh”, Shizen Energy sẽ tiếp tục nỗ lực hướng tới quá trình khử cacbon trong doanh nghiệp bằng cách cung cấp các giải pháp như phát triển các nhà máy điện sử dụng năng lượng tái tạo, tạo ra và bán giá trị môi trường cũng như cung cấp lâu dài năng lượng tái tạo năng lượng thông qua PPA của công ty.

  [Giới thiệu về Google]
  Sứ mệnh của Google là sắp xếp thông tin của thế giới và làm cho thông tin đó trở nên hữu ích và có thể truy cập được trên toàn cầu. Thông qua các sản phẩm và nền tảng như Tìm kiếm, Maps, Gmail, Android, Google Play, Google Cloud, Chrome và YouTube, Google đóng một vai trò có ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày của hàng tỷ người và đã trở thành một trong những công ty được biết đến rộng rãi nhất trên thế giới . Google là công ty con của Alphabet Inc.

  [Giới thiệu về Shizen Energy Inc.]
  Được thành lập vào tháng 6 năm 2011. Với mục tiêu “Chúng tôi hành động vì hành tinh xanh”, hoạt động kinh doanh của công ty bao gồm phát triển, cấp vốn và quản lý tài sản của các nhà máy điện sử dụng năng lượng tái tạo sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng gió , thủy điện quy mô nhỏ và sinh khối. Kể từ năm 2016, công ty cũng đã tập trung vào các hoạt động ở nước ngoài, mở rộng các dự án phát triển và sản xuất điện tại các khu vực như Đông Nam Á và Brazil. Năm 2019, công ty cũng tham gia kinh doanh công nghệ năng lượng, cung cấp dịch vụ xây dựng lưới điện siêu nhỏ và VPP, dịch vụ sạc và xả thông minh cho xe điện cũng như các dịch vụ khác thông qua EMS (hệ thống quản lý năng lượng) tự phát triển. Tập đoàn Năng lượng Shizen đã tham gia sản xuất hơn 1 GW năng lượng tái tạo ở Nhật Bản và nước ngoài. 
   ・Trụ sở chính: Tòa nhà Fukuoka Ohori. 3F/6F, 1-1-6 Arato, Phường Chuo, Thành phố Fukuoka, Quận Fukuoka
   ・Giám đốc đại diện: Ken Isono, Kenji Kawado, Masaya Hasegawa
   ・URL: http://www.shizenenergy.net/en/

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline