Shell và Verdagy hợp tác trong các dự án hydro tái tạo

Shell và Verdagy hợp tác trong các dự án hydro tái tạo

  Shell và Verdagy hợp tác trong các dự án hydro tái tạo.

  vỏ dự án hydro

  Verdagy, một công ty điện phân hydro tái tạo với hơn một thập kỷ kinh nghiệm phát triển công nghệ và sản phẩm, hôm nay đã thông báo rằng Shell đã cung cấp chứng nhận kỹ thuật cho máy điện phân eDynamic ® của Verdagy  . Bước quan trọng này giúp Verdagy đủ điều kiện trở thành nhà cung cấp trong các dự án hydro xanh sắp tới của mình. Verdagy đã làm việc với nhóm Shell để hoàn thành thành công quá trình đánh giá nghiêm ngặt “HAZOP” (an toàn) cùng với Đánh giá phát triển công nghệ và thiết kế chi tiết về máy điện phân của Verdagy, đây là những bước cần thiết và quan trọng để áp dụng thương mại trong Shell.

  Andrew Beard,  Phó chủ tịch Hydrogen của Shell, cho biết:

  Verdagy đã phát triển và thương mại hóa các máy điện phân động lực và có chi phí cạnh tranh cho các dự án quy mô cơ sở hạ tầng.

  “Chúng tôi rất vui mừng với kết quả đánh giá của mình và rất vui được tiếp tục hợp tác với Verdagy trong tương lai gần.”

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  Shell đã tiến hành Đánh giá phát triển công nghệ và khả thi kỹ thuật cho hệ thống Điện phân điện tử 20 megawatt (MW) của Verdagy, trong đó bao gồm sự thẩm định chuyên sâu về vận hành, hiệu suất, độ ổn định và an toàn của máy điện phân. Verdagy sử dụng máy điện phân 20 MW làm khối xây dựng cho các cơ sở lắp đặt hydro tái tạo ở quy mô cơ sở hạ tầng (100 MW và lớn hơn).

  Marty Neese,  Giám đốc điều hành, Verdagy, cho biết:

  Nhóm Verdagy và Shell rất vui mừng trước sự hoàn thành thành công của sự hợp tác kéo dài một năm này và tôi mong đợi ngành công nghiệp tiếp nhận các máy điện phân tiên tiến của Verdagy sau sự chứng thực về công nghệ của Shell.

  Máy điện phân của Verdagy cung cấp chi phí hydro (LCOH) được quy dẫn thấp nhất bằng cách kết hợp mật độ dòng điện cao, phạm vi hoạt động rộng nhất trong ngành và phản ứng nhanh, để cho phép ghép nối liền mạch với các nguồn năng lượng tái tạo. Verdagy cam kết đạt được mục tiêu của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ là 2 USD/kg chi phí quy dẫn cho hydro tái tạo vào năm 2026; công ty gần đây đã được Bộ Năng lượng trao một khoản tài trợ trị giá 39,6 triệu đô la (đang chờ đàm phán) để đẩy nhanh quá trình sản xuất số lượng lớn máy điện phân điện phân nước kiềm tiên tiến.

  Shell và Verdagy hợp tác trong các dự án hydro tái tạo. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd 

  Zalo
  Hotline