Sekisui Chemical và Chính quyền Thủ đô Tokyo trình diễn pin mặt trời perovskite tại một cơ sở cảng

Sekisui Chemical và Chính quyền Thủ đô Tokyo trình diễn pin mặt trời perovskite tại một cơ sở cảng

  Sekisui Chemical đang hợp tác với Chính quyền Thủ đô Tokyo để phổ biến pin mặt trời perovskite dạng phim. Vào ngày 24 tháng 5, có thông báo rằng việc lắp đặt pin mặt trời perovskite tại Bến du thuyền quốc tế Tokyo đã hoàn thành và quá trình xác minh tại cơ sở cảng đã bắt đầu.

  (Nguồn: Hóa chất Sekisui)

  Pin mặt trời Perovskite được lắp đặt tại Nhà ga Quốc tế Tokyo
  (Nguồn: Sekisui Chemical)

  Tận dụng đặc tính của pin mặt trời perovskite là nhẹ, linh hoạt và có thể lắp đặt trên các bề mặt cong, chúng tôi đã lắp đặt chúng trên một cột trên boong tầng 4 của Bến tàu du lịch quốc tế Tokyo. Lượng điện tạo ra sẽ được sử dụng để sạc pin lưu trữ và dùng để thắp sáng biển hiệu TOKYO. Thử nghiệm sẽ được tiến hành trước ngày 28 tháng 3 năm 2025 để xác nhận độ bền trước áp lực gió và thiệt hại do muối.

  (Nguồn: Hóa chất Sekisui)

  Pin mặt trời Perovskite được lắp đặt tại Nhà ga Quốc tế Tokyo
  (Nguồn: Sekisui Chemical)

  Chúng tôi xem cơ sở hạ tầng cảng là một trong những thị trường tiềm năng quan trọng góp phần hiện thực hóa một xã hội khử cacbon và xem xét khả năng ứng dụng của chúng. Sekisui Chemical sẽ tiến hành nghiên cứu và phát triển nhằm lập kế hoạch nghiên cứu, lắp đặt pin mặt trời perovskite, đo lường và phân tích cũng như áp dụng chúng cho các cơ sở cảng. Chính quyền Thủ đô Tokyo chịu trách nhiệm điều phối tổng thể và cung cấp địa điểm lắp đặt.

  (Nguồn: Hóa chất Sekisui)

  Pin mặt trời Perovskite được lắp đặt tại Trung tâm cải tạo nước Morigasaki
  (Nguồn: Sekisui Chemical)

   Sekisui Chemical và Chính quyền Thủ đô Tokyo trước đây đã lắp đặt pin mặt trời perovskite trên nóc Trung tâm Cải tạo Nước Morigasaki vào tháng 5 năm 2023. Chúng tôi đang nỗ lực xác minh hiệu suất chống ăn mòn và phương pháp lắp đặt của các cơ sở xử lý nước thải trước tháng 12 năm 2025.

   Công ty đã thiết lập quy trình sản xuất dạng cuộn rộng 30 cm và thành công trong việc sản xuất pin mặt trời perovskite dạng màng có độ bền ngoài trời tương đương 10 năm và hiệu suất phát điện là 15,0%. Ngoài việc xác minh này, chúng tôi sẽ chứng minh công nghệ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, thiết lập các phương pháp lắp đặt và xây dựng, đồng thời tiến hành phát triển để thiết lập quy trình sản xuất chiều rộng 1m và cải thiện hơn nữa độ bền và hiệu suất phát điện, hướng tới thương mại hóa vào năm 2025 ( 7 Trang thông tin cho Hội thảo Pin mặt trời Perovskite được tổ chức vào ngày 17 tháng 4 ).

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline