Schaeffler trình bày các giải pháp sản xuất công nghiệp hydro xanh

Schaeffler trình bày các giải pháp sản xuất công nghiệp hydro xanh

  Schaeffler trình bày các giải pháp sản xuất công nghiệp hydro xanh.

  sản xuất công nghiệp hydro xanh

  Schaeffler sẽ trình bày những cải tiến của mình trong việc sản xuất hydro xanh tại hội chợ thương mại Connecting Green Hydrogen Europe từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 6 năm 2024, tại Madrid, Tây Ban Nha. Sự kiện sẽ diễn ra tại IFEMA Madrid và sẽ quy tụ các chuyên gia cũng như những người ra quyết định từ ngành công nghiệp hydro để thảo luận về các xu hướng và công nghệ mới nhất. Schaeffler sẽ giới thiệu hệ thống điện phân Màng trao đổi Proton (PEM) 1 MW mới tại gian hàng của mình.

  Các ngăn xếp PEM của Schaeffler, có công suất định mức lên tới 1.000 kilowatt, hiện đang được giới thiệu ra thị trường. Chúng có thể sản xuất tới 500 kg hydro tinh khiết cao mỗi ngày.

  Florian Windisch , Trưởng bộ phận Hydro tại Schaeffler Bearings & Industrial Solutions, cho biết:

  Chúng tôi cung cấp các hệ thống và bộ phận quan trọng để giúp công nghệ hydro phù hợp với tương lai. Hệ thống điện phân PEM của chúng tôi là các hệ thống phụ quan trọng để sản xuất hydro bền vững và hiệu quả.

  Schaeffler cam kết hướng tới một tương lai bền vững, không có CO2 và cũng nhận thấy tiềm năng to lớn của hydro xanh trong bối cảnh này. Công ty Công nghệ Chuyển động xem xét toàn bộ phạm vi ứng dụng – từ sản xuất công nghiệp hydro xanh thông qua điện phân đến sử dụng hydro trong pin nhiên liệu cho cả ứng dụng di động và cố định, và thậm chí cả sản xuất thép xanh.

  Tích hợp hệ thống để sản xuất hydro phi tập trung và tập trung
  Các ngăn xếp điện phân PEM của Schaeffler rất linh hoạt và phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau. Bằng cách sắp xếp các ngăn xếp theo cái gọi là mảng, Schaeffler có thể cung cấp cho thị trường các giải pháp linh hoạt và mạnh mẽ, từ quy mô 50 kW đến nhiều megawatt.

  Chuyên môn công nghiệp hóa để mở rộng nền kinh tế hydro

  Florian Windisch , Trưởng bộ phận Hydro tại Schaeffler Bearings & Industrial Solutions, cho biết:


  “Chuyên môn công nghiệp hóa lâu đời của chúng tôi giúp chúng tôi biến đổi mới thành sản xuất hàng loạt hiệu quả, từ đó góp phần tạo ra các điều kiện và khả năng cần thiết để mở rộng quy mô công nghệ hydro,”

  Tại trụ sở chính của Schaeffler ở Herzogenaurach, dây chuyền sản xuất ngăn xếp hàng loạt công nghiệp hiện đang được thành lập.

  Với năng lực cốt lõi về công nghệ tạo hình, nối và phủ chính xác cũng như công nghệ lắp ráp tự động bằng cách sử dụng các quy trình và tiêu chuẩn áp dụng cho sản xuất hàng loạt, Schaeffler tập trung vào các điều kiện tiên quyết chính cho công nghệ hydro.

  Schaeffler trình bày các giải pháp sản xuất công nghiệp hydro xanh. 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline