Sản phẩm bãi đỗ xe năng lượng mặt trời mới của Sankyo Tateyama giảm 30% chi phí

Sản phẩm bãi đỗ xe năng lượng mặt trời mới của Sankyo Tateyama giảm 30% chi phí

  Sankyo Aluminium Co., Ltd., một công ty nội bộ của Sankyo Tateyama, đã công bố vào ngày 13 tháng 6 rằng họ sẽ thâm nhập toàn diện vào lĩnh vực nhà để xe năng lượng mặt trời (sản xuất năng lượng mặt trời kiểu bãi đậu xe). Giá đỡ nhà để xe năng lượng mặt trời "Eneji Earth", được bán dưới dạng sản phẩm đặt làm riêng từ tháng 3 năm 2023, đã được tiêu chuẩn hóa và hạ giá, giúp dễ dàng giới thiệu hơn.

  (Nguồn: Sankyo Tateyama)

  Nhà để xe năng lượng mặt trời gắn kết “Eneji Earth”
  (Nguồn: Sankyo Tateyama)

  Bằng cách tối ưu hóa số lượng khung, sản phẩm mới giúp giảm chi phí xây dựng nền móng và cải thiện kết cấu cũng như khả năng sử dụng. Giá cũng đã giảm khoảng 30% so với các sản phẩm thông thường. Bằng cách lựa chọn các bộ phận chuyên dụng và đơn giản hóa phương thức sắp xếp, thời gian từ khi đặt hàng đến khi giao hàng đã được rút ngắn từ tối thiểu 60 ngày xuống còn 20 ngày.

  `Thông số kỹ thuật tuyết 80 cm (đối với khu vực chung)'' với hai khung (cường độ áp lực gió và tốc độ gió tham chiếu Vo = 42 m/s) và ``Thông số kỹ thuật tuyết 150 cm (đối với khu vực có tuyết)'' với 3 khung hình (tuyết sức cản, tốc độ gió tiêu chuẩn Vo = 42 m/s) = 46m/s). Các tấm pin mặt trời có nhiều nhà sản xuất và kích cỡ tấm khác nhau, và các tấm hai mặt cũng có thể được lắp đặt.

  Một cấu trúc đã được áp dụng trong đó các xà nhà được sử dụng làm máng để nước mưa thoát ra dễ dàng từ các khoảng trống giữa các tấm pin mặt trời. Nó sử dụng hình dạng nhôm có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và đã được xử lý bề mặt đáp ứng cấp độ cao nhất của tiêu chuẩn JIS (thông số kỹ thuật A1) để duy trì vẻ đẹp trong thời gian dài ngay cả ở những khu vực bị hư hại do muối. Chúng tôi đã thực hiện bảo hành 15 năm có thể được sử dụng cho các dự án có chương trình PPA (hợp đồng mua bán điện) dài hạn.

  Giá tham khảo là 2.205.500 yên cho 4 chiếc (được lắp đặt với 30 tấm pin mặt trời) với thông số kỹ thuật tích tụ tuyết là 150 cm (chỉ lắp đặt. Không bao gồm tấm pin mặt trời, thuế tiêu thụ, phí giao hàng, phí lắp ráp, phí lắp đặt, v.v.). Màu sắc là "Sun Silver" và "Urban Grey".

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline