Sách trắng Quantron và công nghệ biến chất thải thành hydro

Sách trắng Quantron và công nghệ biến chất thải thành hydro

  Sách trắng Quantron và công nghệ biến chất thải thành hydro

  Waste-to-Hydrogen Technology whitepaper

  Sách trắng Quantron và Công nghệ biến chất thải thành hydro.

  Quantron AG, chuyên gia về vận tải hành khách và hàng hóa bền vững, đã đưa ra sách trắng mới có tiêu đề “Mở ra những khả năng mới: Chuyển chất thải thành hydro làm nguồn năng lượng cho phương tiện chạy bằng pin nhiên liệu”. Điều này làm sáng tỏ cách công nghệ bổ sung cho những nỗ lực hiện tại nhằm phát triển nền kinh tế hydro, lợi ích kinh tế và môi trường cũng như vai trò của nó trong việc xây dựng hệ sinh thái địa phương. Hơn nữa, sách trắng cũng tập trung vào sáu đối tác được lựa chọn từ Liên minh Vận tải Thông suốt của QUANTRON, những người đã phát triển công nghệ chuyển chất thải thành hydro và thành lập các nhà máy tương ứng.

  Một công ty như vậy là BtX Energy GmbH có trụ sở tại Hof, Bavaria. Là một trong những thành viên đầu tiên của Liên minh Vận tải Sạch, BtX Energy gần đây đã đạt được một cột mốc quan trọng khi trở thành công ty đầu tiên ở Châu Âu nhận được chứng nhận về hydro có nguồn gốc sinh học đủ điều kiện cho hạn ngạch GHG.

  Chứng nhận này nhấn mạnh cam kết của BtX Energy trong việc sản xuất hydro bền vững và thân thiện với môi trường.

  “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với QUANTRON để cung cấp hydro cho các phương tiện sử dụng pin nhiên liệu như QLI FCEV, phương tiện đầu tiên thuộc phân khúc 7,5 tấn, cho khách hàng trong khu vực,”

  Trong vài năm qua, đội ngũ chuyên gia của ông đã giúp hình thành cơ sở pháp lý, thiết lập công nghệ hệ thống và hoàn thành thành công cuộc đánh giá REDcert-EU.

  Tiến sĩ Srinath Rengarajan người đã đảm nhận vị trí Trưởng phòng Chiến lược tại QUANTRON vào đầu năm nay. Anh ta nói:

  Tôi rất vui được đóng góp vào chiến lược tại QUANTRON khi chúng tôi tiếp tục phát triển từ một OEM ít tài sản thành nhà cung cấp nền tảng hàng đầu về các giải pháp vận chuyển không phát thải.

  “Một trong những nền tảng đó là sự hợp tác với các đối tác chuyển chất thải thành hydro như BtX Energy, những đối tác đang sản xuất hydro sạch từ chất thải sinh học. QUANTRON sẽ thúc đẩy các hệ sinh thái phi tập trung có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của hydro, bao gồm cả việc sử dụng nó trong các phương tiện sử dụng pin nhiên liệu.” Bằng cách sử dụng hydro được sản xuất từ nguyên liệu được coi là chất thải, những phương tiện này mang đến giải pháp sạch và hiệu quả cho ngành giao thông vận tải.

  Andreas Haller, CEO và Người sáng lập QUANTRON, cho biết:

  Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các công ty trong Liên minh Vận tải Sạch. Các đối tác như BtX Energy thúc đẩy việc sử dụng hydro làm nguồn năng lượng bền vững cho di chuyển.

  “Thông qua quan hệ đối tác, chúng tôi mong muốn tạo ra các hệ sinh thái không chỉ giảm lượng khí thải carbon mà còn thúc đẩy việc sử dụng năng lượng tái tạo trong lĩnh vực giao thông vận tải từ các nguồn chủ yếu chưa được khai thác trước đây”. Bằng cách thúc đẩy sự hợp tác thông minh và thúc đẩy các giải pháp bền vững, QUANTRON tiếp tục dẫn đầu trong việc định hình tương lai của giao thông sạch và hiệu quả.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline