Saarthi Greentech khánh thành nhà máy đầu tiên ở Pune để sản xuất Hệ thống nhiên liệu hydro nhằm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải carbon trong sự hợp tác giữa Ấn Độ và Australia.

Saarthi Greentech khánh thành nhà máy đầu tiên ở Pune để sản xuất Hệ thống nhiên liệu hydro nhằm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải carbon trong sự hợp tác giữa Ấn Độ và Australia.

  Saarthi Greentech khánh thành nhà máy đầu tiên ở Pune để sản xuất Hệ thống nhiên liệu hydro nhằm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải carbon trong sự hợp tác giữa Ấn Độ và Australia.

  hệ thống nhiên liệu hydro

  Saarthi GreenTech, một công ty công nghệ sạch Ấn Độ-Úc, đã tự hào tuyên bố khánh thành nhà máy hiện đại ở Chakan, Pune. Trong giai đoạn đầu hoạt động, đơn vị sản xuất rộng 10.000 m2 sẽ sản xuất khoảng 100.000 chiếc mỗi năm. Hệ thống nhiên liệu hydro dòng K sẽ có sẵn các biến thể khác nhau như K20, K30, K40, K50 tương ứng với công suất động cơ mà chúng hỗ trợ. Hệ thống nhiên liệu hydro dựa trên điện phân đã được cấp bằng sáng chế của họ, một công nghệ tiên tiến, chuyển đổi động cơ chạy bằng diesel thành động cơ hybrid chạy bằng hydro ngay lập tức, giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải độc hại.

  Nhà máy này thể hiện một bước tiến đáng kể của Saarthi GreenTech, trở thành đơn vị sản xuất và lắp ráp đầu tiên của Ấn Độ cho các sản phẩm cải tiến của Saarthi GreenTech được bán tại Ấn Độ cũng như xuất khẩu sang các thị trường toàn cầu như Úc, Trung Đông, Châu Phi và Hoa Kỳ. Khoản đầu tư hiện tại của Saarthi GreenTech trị giá khoảng Một triệu Đô la Úc nhấn mạnh cam kết của họ trong việc thúc đẩy các giải pháp bền vững và những tiến bộ tiên phong trong công nghệ năng lượng sạch.

  Sự đổi mới Ấn Độ-Australia được khai mạc bởi ông Paul Murphy, tổng lãnh sự quán Úc. Cùng đi có bà Malini Dutt, Ủy viên Thương mại và Đầu tư A/g – Ấn Độ, Investment NSW, cùng lãnh đạo Saarthi GreenTech- ông Alok Kumar, Co -Người sáng lập, Saarthi GreenTech, Karunjit Kumar Dhir, Người đồng sáng lập Saarthi GreenTech và những người kỳ cựu khác trong ngành. Họ còn có sự tham gia của Mr.Abhishek Goyal của BLR Logistiks, ông Balamurugan KGS của TransPra và ông Malcolm Dsouza & Mr.Santosh Ingalkar của KSH Distriparks với tư cách là một số vị khách quý của họ cho buổi lễ khánh thành này.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên. 

  Bà Nandani Kumar,  MD của Saarthi GreenTech ở Ấn Độ cho biết:

  Toàn bộ nhóm tại Saarthi GreenTech đều đam mê tận dụng những đổi mới công nghệ để giảm ô nhiễm và lượng khí thải carbon tổng thể của các ngành phụ thuộc nhiều vào việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch, đặc biệt là dầu diesel.

  “Chúng tôi được thúc đẩy bởi một trọng tâm duy nhất là biến thế giới này thành một nơi tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai của chúng ta bằng cách mang đến cho họ một thế giới sạch hơn và xanh hơn”.

  Ông Alok Kumar , Đồng sáng lập Saarthi GreenTech cho biết:

  Sau nhiều năm đầu tư vào công nghệ và dự án này, việc khánh thành nhà máy đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải carbon của chúng tôi.

  “Công nghệ được cấp bằng sáng chế và các khoản đầu tư chiến lược của chúng tôi phản ánh sự cống hiến của chúng tôi trong việc cách mạng hóa bối cảnh công nghệ sạch và giải quyết những thách thức cấp bách trong lĩnh vực ô tô và công nghiệp.”

  Ông Karunjit Kumar Dhir,  Đồng sáng lập Saarthi GreenTech bày tỏ lòng biết ơn tới InvestmentNSW và chính phủ Úc vì đã rất khuyến khích và hữu ích trong việc giúp họ phát triển mối quan hệ hợp tác Úc-Ấn Độ này. Ông cũng đề cập,

  Thế giới của chúng ta ngày nay cần các giải pháp chuyển đổi năng lượng khả thi trên thực tế để có thể đẩy nhanh hành trình khử cacbon cho các ngành công nghiệp và nền kinh tế thế giới, từ đó giảm nhanh chóng lượng khí thải carbon của chúng ta.

  “Chúng tôi không thể thay thế các phương tiện chạy bằng nhiên liệu hóa thạch hiện đang chạy trên đường qua đêm cũng như không thể chờ đợi nhiều năm để có các phương tiện thay thế xanh hơn với giá cả phải chăng, và do đó Saarthi GreenTech là nỗ lực cá nhân nhỏ bé của chúng tôi theo hướng này để giải quyết thách thức này ngày nay.”

  Saarthi GreenTech là công ty sản xuất cây nhà lá vườn đầu tiên của Ấn Độ khử cacbon và giải quyết thách thức đẩy nhanh quá trình chuyển đổi ngành công nghiệp ô tô thương mại từ động cơ diesel sang hybrid dựa trên hydro.

  Cơ sở hạ tầng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ của Saarthi Greentech trên khắp Ấn Độ và Úc, cùng với các sáng kiến ​​tiếp cận khách hàng chiến lược, đang cách mạng hóa nền kinh tế hydro trong bối cảnh công nghệ sạch tổng thể. Với trụ sở chính tại Ấn Độ có trụ sở tại Trụ sở chính Pune & Australia tại Sydney (NSW), Saarthi Greentech đang đi tiên phong trong việc cách mạng hóa nhu cầu khử cacbon trong các lĩnh vực ô tô, khai thác mỏ, xây dựng, hàng hải, sản xuất điện và công nghiệp.

  Saarthi GreenTech là công ty công nghệ sạch tiên phong chuyên thúc đẩy các giải pháp bền vững thông qua các công nghệ tiên tiến tận dụng Hydro. Với việc tập trung vào các hệ thống dựa trên hydro và cam kết quản lý môi trường, Saarthi GreenTech đang định hình tương lai của năng lượng sạch cho một ngày mai xanh hơn, ngay hôm nay.

  Saarthi Greentech khánh thành nhà máy đầu tiên ở Pune để sản xuất Hệ thống nhiên liệu hydro nhằm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải carbon trong sự hợp tác giữa Ấn Độ và Australia.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline