RWE mua lại 599MW dự án lưu trữ năng lượng và năng lượng mặt trời ở Mỹ

RWE mua lại 599MW dự án lưu trữ năng lượng và năng lượng mặt trời ở Mỹ

  Danh mục đầu tư mở rộng sự hiện diện của RWE trên khắp ba tiểu bang của Hoa Kỳ.

  Giày sneaker và

  Ba dự án này đang ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Tín dụng: Porstocker/Shutterstock.com.

  RWE Clean Energy, một công ty con của công ty điện lực RWE của Đức, đã mở rộng hoạt động tại Mỹ với việc mua lại danh mục đầu tư 599MW gồm ba dự án hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời và pin (BESS).

  Động thái này biểu thị sự tăng cường dấu chân năng lượng tái tạo của RWE ở Idaho, Bang Washington và New York.

  Việc mua lại từ Galehead Development, một nền tảng phát triển năng lượng tái tạo, bao gồm các dự án ở các giai đoạn phát triển khác nhau trong lãnh thổ của công ty tiện ích PacifiCorp ở Tây Bắc Thái Bình Dương và đông bắc New York.

  Các chi tiết tài chính cụ thể của giao dịch không được RWE tiết lộ.

  Dự án Cedar Ridge ở Quận Blaine, Idaho, có cơ sở năng lượng mặt trời 300MW kết hợp với hệ thống lưu trữ năng lượng 150MW/600 megawatt giờ (MWh).

  Dự án cùng địa điểm được thiết kế để hỗ trợ lưới điện khu vực và phù hợp với quy hoạch tài nguyên của PacifiCorp.

  Tọa lạc tại Quận Marion, Oregon, dự án Remington bao gồm BESS độc lập có công suất 199MW, hoạt động trong 4 giờ (796MWh).

  Dự án Champlain, một sáng kiến ​​quang điện mặt trời (PV) 100MW đặt tại Quận Washington, New York, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng trên thị trường vận hành hệ thống độc lập ở New York và mở rộng hơn nữa sự hiện diện của RWE tại bang này.

  Người đứng đầu bộ phận phát triển năng lượng tái tạo quy mô tiện ích RWE Clean Energy, Hanson Wood, cho biết: “RWE rất vui mừng hoàn tất thương vụ mua lại đầu tiên của chúng tôi với Galehead, đặc biệt là các dự án Remington và Cedar Ridge cho phép chúng tôi mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. nhu cầu về năng lượng sạch, chi phí thấp.

  “Điều quan trọng là các dự án này sẽ giúp cung cấp hỗ trợ lưới điện trong tương lai, tạo việc làm được trả lương cao và thúc đẩy nền kinh tế địa phương của các quận Washington, Blain và Marion. Chúng tôi mong muốn được làm việc với cộng đồng địa phương để truyền đạt lợi ích của những dự án này trong suốt quá trình phát triển.”

  Giám đốc doanh thu của Galehead Development, John Clifford, cho biết: “Giao dịch này là sự xác nhận tuyệt vời cho nỗ lực của nhóm chúng tôi trong việc hiểu các tín hiệu dài hạn của các thị trường bền vững, điều hướng môi trường địa điểm mỏ xanh phức tạp và biểu phí kết nối cũng như cộng tác với các công ty năng lượng hàng đầu thế giới. nhà đầu tư chuyển đổi

  “Chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu và xây dựng mối quan hệ hợp tác này với RWE để thúc đẩy danh mục dự án PacifiCorp này và các dự án trong tương lai.”

  Vào tháng 4 năm 2024, công ty điện lực Đức đã nhận được giấy phép kinh doanh điện cho dự án gió ngoài khơi Seohae có công suất 495MW ở Hàn Quốc.

  Đây là quyền phát triển điện gió ngoài khơi độc quyền đầu tiên trong nước kể từ khi RWE thành lập văn phòng tại Seoul vào năm 2021. Giấy phép do Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc cấp là cần thiết để sản xuất và cung cấp điện.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline