Rin/Mariko Morito, Không gian đô thị Nippon Koei Trụ sở chính Tokyo Phòng Kiến trúc

Rin/Mariko Morito, Không gian đô thị Nippon Koei Trụ sở chính Tokyo Phòng Kiến trúc

  ◇Tôi thích làm việc với bạn bè.

  Mariko Morito

  Tôi học chuyên ngành kiến ​​trúc khi còn học đại học. Chúng tôi muốn tiếp cận dự án không chỉ từ góc độ các tòa nhà mà còn từ góc nhìn rộng hơn của thành phố, và trong phần trình bày, chúng tôi đã xác định các vấn đề và đề xuất các biện pháp đối phó dựa trên chủ đề về một thành phố thực tế. Tôi nhận ra rằng “một thành phố được tạo nên từ sự kết hợp của nhiều công trình kiến ​​trúc dân dụng khác nhau”. Mong muốn được làm việc trong lĩnh vực kiến ​​trúc và kỹ thuật dân dụng cùng phát triển đô thị ngày càng lớn mạnh, tôi đã nhảy vào lĩnh vực tư vấn xây dựng.

  Hiện đang phụ trách các dự án quy mô lớn liên quan đến toàn bộ công ty. Tại cuộc họp gần đây, đại diện từ khắp nơi trên đất nước đã tụ tập. Đã nửa năm kể từ khi dự án bắt đầu và từ trước đến nay chúng tôi chủ yếu sử dụng hội nghị trên web nên đây là lần đầu tiên nhiều người gặp mặt trực tiếp. Bằng cách thực sự gặp mặt trực tiếp, việc giao tiếp với những người phụ trách các bộ phận khác sẽ trở nên sâu sắc hơn. Làm việc cùng nhau trong khi chia sẻ mối quan tâm và thông tin là một trải nghiệm bổ ích, như cô nói, ``Điều đó rất khó khăn nhưng cũng rất thú vị.''

  Tôi đã tham gia lập kế hoạch xây dựng cơ sở vật chất riêng lẻ cho các cơ sở công cộng trong khoảng một năm và công việc của tôi vẫn đáng nhớ. Khi cơ sở vật chất trong thành phố ngày càng trở nên lỗi thời, tỷ lệ sinh giảm và dân số già đi, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tối ưu hóa các tòa nhà đồng thời giảm gánh nặng kinh tế. Chúng tôi đã làm việc cùng với các quan chức chính quyền địa phương.

  Tôi cũng quan tâm đến việc tiếp tục dự án mà tôi đã tham gia. Dựa trên kế hoạch, chúng tôi lập một kế hoạch cơ bản cho tòa nhà, sau đó chuyển sang thiết kế. “Tôi ước gì tôi có thể nhận ra được kế hoạch của mình như thế.” Những công việc cho phép bạn tham gia vào nhiều nhiệm vụ khác nhau được kết nối với một kế hoạch duy nhất ngày càng trở nên hấp dẫn.

  Zalo
  Hotline