Ricardo sẽ giúp South Australian Hydrogen Hubs Inc nghiên cứu tính khả thi của việc cải tiến công nghệ hydro cho các loại xe hạng nặng

Ricardo sẽ giúp South Australian Hydrogen Hubs Inc nghiên cứu tính khả thi của việc cải tiến công nghệ hydro cho các loại xe hạng nặng

  Ricardo sẽ giúp South Australian Hydrogen Hubs Inc nghiên cứu tính khả thi của việc trang bị công nghệ hydro cho các loại xe hạng nặng.

  Ricardo đã được South Australia Hydrogen Hubs Inc (SA-H2H™) chọn để thực hiện một nghiên cứu khả thi về việc trang bị thêm công nghệ hydro như một lộ trình khử cacbon cho các phương tiện hạng nặng ở Nam Úc.

  Nam Úc hiện là đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp hydro bền vững mới nổi, với việc Chính phủ Nam Úc tài trợ cho một trong những máy điện phân hydro xanh lớn nhất thế giới và thành lập một khu vực tại Whyalla, nằm gần một số cơ sở năng lượng mặt trời và gió chính của tiểu bang để sản xuất hydro xanh quy mô công nghiệp.

  Tuy nhiên, nó cũng phải đối mặt với hai thách thức riêng biệt: làm thế nào để nuôi dưỡng ngành công nghiệp hydro này nhằm đạt được tiến bộ đáng kể trong quá trình khử cacbon và làm thế nào để hỗ trợ các công việc 'xanh' có tay nghề dài hạn trong khu vực.

  SA-H2H™ đang thực hiện hai dự án để giải quyết những thách thức này. Việc đầu tiên, tập trung vào việc tiếp nhiên liệu di động bằng hydro, đang được tiến hành với sự hỗ trợ của ngành. Thứ hai là chương trình trang bị thêm hydro cho xe hạng nặng, với nghiên cứu khả thi giai đoạn đầu do nhóm của chúng tôi chủ trì.

  Bước tiến quan trọng trong hành trình khử cacbon của Úc

  Với sự phụ thuộc của Úc vào các ngành nông nghiệp, khai khoáng và vận tải hàng hóa để duy trì sự thịnh vượng kinh tế - cũng như khoảng cách lớn giữa các cộng đồng và dân số tương đối thấp - các phương tiện hạng nặng hỗ trợ các ngành này cần các lộ trình khử cacbon giá cả phải chăng để Úc có thể đạt được mục tiêu phát thải ròng bằng không của quốc gia. Do đó, nghiên cứu khả thi sẽ là một bước tiến quan trọng trong hành trình khử cacbon của quốc gia. 

  Ngoài ra, vì Nam Úc sắp trở thành nhà sản xuất hydro đáng kể thông qua các dự án xây dựng hoặc phát triển của chính phủ hoặc ngành, nên nghiên cứu khả thi cũng sẽ hỗ trợ chính quyền khu vực hiểu biết về cơ hội sử dụng hydro tại địa phương để di chuyển và tiềm năng phát triển tạo việc làm lâu dài tại địa phương nhằm hỗ trợ các ngành công nghiệp tiếp cận và sử dụng hydro để làm cho nước Úc sạch hơn, bền vững hơn và ít phụ thuộc hơn vào nguồn nhiên liệu nhập khẩu.

  'Một ví dụ tuyệt vời về sự hợp tác trong ngành'

  Nicholas Mumford,  người sáng lập (SA-H2H™) cho biết:

  Chúng tôi rất vui mừng khi dự án cải tạo này được khởi động và mở ra những cơ hội trong quá trình khử cacbon cho ngành giao thông vận tải của chúng tôi cũng như tiềm năng cung cấp việc làm và kỹ năng cho khu vực trong ngành công nghiệp hydro. 

  ” Thật tuyệt khi có một người chơi giàu kinh nghiệm như Ricardo, một thành viên SA-H2H™, dẫn dắt dự án và là một ví dụ tuyệt vời về sự hợp tác trong ngành phát triển từ hệ sinh thái hydro, vốn là bản chất của SA-H2H™. .”

  Chris Hewitson,  Giám đốc, Ricardo Australia và New Zealand cho biết:

  Ricardo rất vui mừng khi được hợp tác với SA-H2H™, các thành viên và Chính quyền Nam Úc để cung cấp lộ trình cải tạo hydro quy mô lớn tại Nam Úc. 

  “Thật vinh dự khi được kết nối đội ngũ kỹ năng đáng kể tại Ricardo – và kinh nghiệm khử cacbon trong nhiều thập kỷ của công ty trên khắp Vương quốc Anh, Châu Âu và Hoa Kỳ – với nhu cầu thực sự về việc sử dụng hydro lâu dài và các công việc trong ngành tại Nam Úc. Giám đốc hoạt động Vận tải bền vững của chúng tôi trong khu vực, Jorge Martin Gistau, sẽ dẫn đầu nghiên cứu quan trọng cấp quốc gia này thông qua văn phòng của chúng tôi tại Adelaide, Nam Úc, mang chuyên môn về di chuyển bằng hydro đẳng cấp thế giới vào Úc”.

  Nghiên cứu khả thi sẽ tận dụng chuyên môn toàn cầu đã được chứng minh của Ricardo trong việc đổi mới và triển khai an toàn công nghệ hydro trên các loại xe hạng nhẹ, xe hạng nặng, tàu hỏa, máy bay và tàu thủy, kết hợp với khả năng giao hàng tại địa phương. 

  Trước đây, chúng tôi đã cung cấp hỗ trợ chuyên môn cho Chính phủ Nam Úc trong giai đoạn đầu của Chương trình việc làm về hydro (HJP) và thông qua nhóm của chúng tôi tại Úc, chúng tôi đã là thành viên tích cực của SA-H2H™ trong ba năm qua. Nghiên cứu này sẽ là công trình đầu tiên của chúng tôi với hiệp hội thành viên trong ngành.

  Chúng tôi hiện cũng đang tiến hành nghiên cứu đường sắt không phát thải ròng cho Bộ Cơ sở hạ tầng và Giao thông của Chính phủ Nam Úc, đánh giá tính khả thi của các giải pháp bền vững cho các tuyến tàu chở khách chạy bằng dầu diesel còn lại của Adelaide.

  Ricardo giúp South Australian Hydrogen Hubs Inc điều tra tính khả thi của việc trang bị thêm công nghệ hydro cho các phương tiện hạng nặng. 

  Mời các đối tác xem các hoạt động của Công ty TNHH Tập đoàn Thái Bình Dương
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline