Resol, sân golf và bãi đậu xe năng lượng mặt trời ở Aichi và Hiroshima

Resol, sân golf và bãi đậu xe năng lượng mặt trời ở Aichi và Hiroshima

  Resol, sân golf và bãi đậu xe năng lượng mặt trời ở Aichi và Hiroshima

  Câu lạc bộ Golf Chukyo Sân Ishino Sân đậu xe năng lượng mặt trời

  Câu lạc bộ Golf Chukyo Sân Ishino Sân đậu xe năng lượng mặt trời

  Câu lạc bộ Golf Chukyo Sân Ishino Bộ sạc EV

  (出所:リソルホールディングス)

  Bãi đậu xe năng lượng mặt trời tại Setouchi Golf Resort
  (Nguồn: Resol Holdings)

  Tập đoàn Resol đang xúc tiến kinh doanh bãi đỗ xe năng lượng mặt trời (phát điện bằng năng lượng mặt trời kiểu bãi đỗ xe) lắp đặt thiết bị phát điện bằng năng lượng mặt trời trong các bãi đỗ xe của sân gôn. Là cơ sở thứ hai, nó đã đi vào hoạt động tại "Sân Ishino của Câu lạc bộ gôn Chukyo" ở Thành phố Toyota, tỉnh Aichi vào ngày 27 tháng 2 và tại "Khu nghỉ dưỡng chơi gôn Setouchi" ở thành phố Takehara, tỉnh Hiroshima vào ngày 28 tháng 2.

  Resol Land Development (Thị trấn Ishikawa, tỉnh Fukushima), tham gia vào hoạt động kinh doanh năng lượng tái tạo của Tập đoàn Resol, sẽ đóng vai trò trung tâm trong việc lắp đặt một bãi đậu xe năng lượng mặt trời trong bãi đậu xe của sân gôn và điện năng tạo ra sẽ được tiêu thụ bởi cơ sở câu lạc bộ trong sân gôn. Bước đầu tiên, nó đã đi vào hoạt động vào tháng 1 tại "Spa & Golf Resort Kuji" ở Thành phố Hitachiota, Tỉnh Ibaraki.

  Nhà để xe do Resol Land Development và Kakefu Housing (Thành phố Kani, Tỉnh Gifu) hợp tác phát triển và áp dụng kiểu trụ phía sau để dễ đỗ xe và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Các tấm pin mặt trời được chế tạo bởi Trina Solar của Trung Quốc và Cơ sở ORIX (Minato-ku, Tokyo) chịu trách nhiệm xây dựng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét việc lắp đặt bộ sạc EV và sử dụng nó làm nguồn điện khẩn cấp trong trường hợp xảy ra thảm họa.

  Sân Ishino của Câu lạc bộ Gôn Chukyo có 76 chỗ đậu xe với công suất tấm pin mặt trời là 205 kW và công suất điều hòa điện (PCS) là 200 kW. Sản lượng điện phát hàng năm dự kiến ​​là 226.970 kWh, tương đương với khoảng 52 hộ dân. Khoảng 18 đến 19% lượng điện sử dụng có thể được che phủ, và có thể giảm 131 tấn CO2 hàng năm, tương đương với khoảng 9.100 cây tuyết tùng. Ngoài ra, một bộ sạc EV được lắp đặt trong nhà câu lạc bộ và khách hàng có thể sử dụng để sạc EV của họ.

  Setouchi Golf Resort có 56 chỗ đậu xe với công suất bảng điều khiển là 151 kW và công suất PCS là 150 kW. Sản lượng điện phát hàng năm dự kiến ​​là 174.249 kWh, tương đương khoảng 40 hộ dân. Khoảng 18 đến 19% lượng điện sử dụng có thể được che phủ, và có thể giảm 100 tấn CO2 hàng năm, tương đương với khoảng 7.000 cây tuyết tùng.

  Zalo
  Hotline