Repsol chọn bộ biến tần năng lượng mặt trời của Gamesa Electric

Repsol chọn bộ biến tần năng lượng mặt trời của Gamesa Electric

  Thiết bị sẽ được cung cấp cho các dự án PV ở Tây Ban Nha

  Giày sneaker và

  Gamesa Electric đã ký thỏa thuận với Repsol để cung cấp bộ biến tần Proteus PV cho các nhà máy quang điện mặt trời mà Repsol đang phát triển ở Tây Ban Nha.

  Cụ thể, nguồn cung cấp bao gồm tổng cộng 30 bộ Proteus PV Station 9000 và 4 bộ Proteus PV Station 4500 với tổng số 64 bộ biến tần Proteus PV cùng với 3 bộ điều khiển nhà máy Gamesa Electric Orchestra.

  Juan Barandiaran, giám đốc điều hành của Gamesa Electric, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với Repsol trong các dự án PV này.
  Thỏa thuận này là một minh chứng rõ ràng hơn về khả năng cạnh tranh của biến tần Proteus trong các dự án quy mô lớn.

  "Chúng là những bộ biến tần có công suất lên tới 4700 kVA trên mỗi bộ, đạt tới giải pháp cắm và chạy 9400 kVA ở điện áp trung thế.

  "Với mức công suất cao như vậy, có thể giảm số lượng tổ máy và từ đó tối ưu hóa LCoE của dự án.

  "Ngoài ra, mức hiệu suất kỷ lục 99,4% và độ méo sóng hài giảm giúp hiệu suất của các giải pháp Proteus trở nên tối ưu."

  Biến tần Gamesa Electric Proteus PV đạt được một trong những mật độ năng lượng cao nhất trên thị trường, cho phép cung cấp một trạm PV hoàn chỉnh (Proteus PV Station 9400), bao gồm máy biến áp MV và thiết bị chuyển mạch lên đến 9,4 MVA trong cấu trúc 40 feet tiêu chuẩn, dẫn đến trong giải pháp plug&play, Gamesa Electric cho biết.

  Định mức công suất cao cùng với thiết kế nhỏ gọn và giá trị hiệu suất điện vượt trội dẫn đến những cải thiện đáng kể về LCoE, trước tiên nhờ vào việc giảm số lượng trạm biến tần trên mỗi dự án và do đó tiết kiệm chi phí hậu cần, xây dựng, đi cáp, vận hành và bảo trì, nó nói thêm.

  Theo công ty, giá trị hiệu quả cao hơn dẫn đến việc sản xuất năng lượng cao hơn ở cấp độ nhà máy năng lượng mặt trời.

  Nếu chúng tôi thêm vào mức độ biến dạng hài hòa (THD) dưới 0,7% này, giúp giảm tổn thất và tăng độ tin cậy, chúng tôi sẽ giảm đáng kể LCoE cuối cùng của dự án. 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline