Quyết định đặt tên cho cơ sở NTT Urban Development et al./Kobe Arena, G-Lion Arena Kobe

Quyết định đặt tên cho cơ sở NTT Urban Development et al./Kobe Arena, G-Lion Arena Kobe

  Quyết định đặt tên cho cơ sở NTT Urban Development et al./Kobe Arena, G-Lion Arena Kobe


  Công trường đang thi công (ảnh chụp ngày 8)

  ◇Dự án PPP Minato Ryokuchi đầu tiên cũng bao gồm việc phát triển quảng trường
  One Bright KOBE (Chủ tịch: Jun Shibuya, Chuo-ku, Kobe), công ty đang quản lý cơ sở trong "Dự án Kobe Arena" đang được xây dựng ở khu vực bờ sông Chuo-ku, Kobe, đã thông báo vào ngày 8 rằng tên chính thức của cơ sở sẽ được công bố. Họ thông báo rằng họ đã chọn "GLION ARENA KOBE". Phác thảo kế hoạch về một không gian xanh sống động phía trước nhà thi đấu, sẽ được phát triển thông qua hợp tác công tư, cũng đã được tiết lộ. Việc xây dựng dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 2 năm 2025 và khai trương vào tháng 4 cùng năm.


  Địa điểm xây dựng là cầu tàu thứ hai ở quận Shinko West (Shinko-cho 130-2, diện tích khoảng 23.700 mét vuông). Việc xây dựng bắt đầu vào tháng 4 năm 2023 như một dự án tái phát triển của một tập đoàn ba bên bao gồm Phát triển Đô thị NTT. Tập đoàn Obayashi phụ trách thiết kế và xây dựng. Tính đến cuối tháng 1, tiến độ xây dựng đạt xấp xỉ 30%.


  Cơ sở này là tòa nhà S/SRC 7 tầng với tổng diện tích 32.300 mét vuông. Nó bao gồm một đấu trường chính và các ghế đứng, có sức chứa khoảng 10.000 người, một trong những sân khấu lớn nhất ở Kansai. Nó có thể được sử dụng làm sân nhà cho một đội bóng rổ chuyên nghiệp hoặc làm địa điểm giải trí âm nhạc.


  Tập đoàn GLION (Chuo-ku, Thành phố Kobe, Chủ tịch: Hidetake Kikuchi), điều hành hoạt động kinh doanh đại lý, đã giành được quyền đặt tên (quyền đặt tên cơ sở).


  Mặt bằng phía trước được thuê bởi One Bright Kobe từ Thành phố Kobe. Các tòa nhà và quảng trường được mô phỏng theo những ngọn đồi với tầm nhìn ra biển và núi sẽ được phát triển. Đây là dự án đầu tiên thuộc Hệ thống quy hoạch cải thiện môi trường cảng (Minato Ryokuchi PPP) do Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch thành lập. Văn phòng thiết kế kiến ​​trúc Tomohiro Hata sẽ chịu trách nhiệm thiết kế kiến ​​trúc.


  Chủ tịch Shibuya cho biết, ``Chúng tôi muốn tạo ra một đấu trường nơi các doanh nghiệp tư nhân có thể cùng sáng tạo và trở thành nền tảng cho sự phát triển đô thị ở Kobe.''

  Zalo
  Hotline