Quantron hợp tác với New Day Hydrogen để giải quyết vấn đề HRS ở Hoa Kỳ và Canada

Quantron hợp tác với New Day Hydrogen để giải quyết vấn đề HRS ở Hoa Kỳ và Canada

  Quantron sắp bắt tay hợp tác với New Day Hydrogen trong nỗ lực xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết cho việc tiếp nhiên liệu hydro trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

  quantron-quan hệ-với-ngày-mới-hydro-để-giải quyết-giờ-ở-Mỹ-và-Canada

  Thông báo sẽ được đưa ra tại Hội nghị Move America 2023 được tổ chức tại Austin, Texas, hôm nay và ngày mai, nơi Quantron là nhà tài trợ bạch kim.

  Sự hợp tác này nhằm mục đích giúp việc sử dụng nhiên liệu hydro trở nên tiết kiệm hơn cho các đội xe điện hạng nặng khi chúng thực hiện những bước tăng dần đầu tiên hướng tới mức phát thải bằng không.

  Quantron, trong khuôn khổ gây quỹ B-Round, cũng đang gặp gỡ một số nhà đầu tư Cấp 1 tại Move America khi công ty này tăng tốc dấu ấn toàn cầu của mình, tập trung vào Bắc Mỹ.

  Giám đốc điều hành Rick Haas cho biết: “Khi chúng tôi đang chuyển ngành công nghiệp di động sang sử dụng hydro, chúng tôi thường nhận được câu hỏi: điều gì có trước – phương tiện hay cơ sở hạ tầng? Sự hợp tác này giúp cung cấp một giải pháp cung cấp cả hai.

  “Chúng tôi đang cung cấp một chiếc xe tải chạy bằng nhiên liệu hydro hàng đầu cùng với dịch vụ 360° đầy đủ cho khách hàng thông qua mô hình QaaS của chúng tôi. New Day Hydrogen sẽ là một phần quan trọng của sản phẩm này với khả năng xây dựng các máy điện phân hydro tại chỗ để các đội xe tải có được sự tự tin và an toàn khi có thể cung cấp và quản lý nhu cầu hydro của chính họ.”

  Buford Barr, Giám đốc điều hành của New Day Hydrogen, cho biết họ sẽ cùng nhau giải quyết các nhu cầu về cơ sở hạ tầng và phương tiện không phát thải của các đội tàu thương mại.

  Ông nói, “Hydro là một lựa chọn rõ ràng không phát thải, đặc biệt đối với các đội tàu đã xác định được những thách thức trong hoạt động liên quan đến pin và sạc.”

  Hơn 250 đại biểu hiện đang có mặt tại trung tâm Indianapolis để tham dự  Hội nghị thượng đỉnh CO2 Bắc Mỹ cháy vé của thế giới khí đốt . Nhấn vào đây để cập nhật những tin tức và quan điểm mới nhất trong ngành.

  Hãy chú ý đến số báo tháng 10 của H2 View, trong đó nêu bật sự phát triển của hydro trên các lĩnh vực đường bộ và đường sắt.

  Zalo
  Hotline