Quận Chuo 1-chome (Thành phố Kasukabe, tỉnh Saitama)/Chia thành 4 khu và khởi động lại việc phát triển thị trấn

Quận Chuo 1-chome (Thành phố Kasukabe, tỉnh Saitama)/Chia thành 4 khu và khởi động lại việc phát triển thị trấn

  ◇ Hiệp hội chuẩn bị sẽ được triển khai trong năm tài chính
  Phát triển đô thị ở quận Chuo 1-chome, Thành phố Kasukabe, Tỉnh Saitama, đang có dấu hiệu được khởi động lại như một dự án mới. Hóa ra hiệp hội chuẩn bị tái phát triển đã bị giải tán vào tháng Hai. Một kế hoạch đã được đưa ra để chia khu vực mục tiêu rộng 2,6 ha thành bốn khối và thiết lập lại hiệp hội chuẩn bị ở mỗi khối. Một chủ đất nghĩ, ``Nó có thể sẽ được thành lập trong năm nay.'' Một kế hoạch chi tiết đã được lập để phát triển dần dần các tòa nhà có diện tích khoảng 20.000 mét vuông trong mỗi khối và quá trình tái phát triển sẽ trở thành bộ mặt của mặt tiền nhà ga mới có thể sẽ được tiến hành.

  Hình ảnh phân chia khối nhà (từ tài liệu của Thành phố Kasukabe)

  Quận Chuo 1-chome tọa lạc tại Chuo 1 ở phía tây của Ga Kasukabe Đường sắt Tobu. ``Hiệp hội Người chăm sóc Quận Chuo 1-chome của Thành phố Kasukabe'', một hội đồng của toàn quận, đã lập kế hoạch tái phân chia khu vực và làm rõ khối lượng xây dựng cũng như cách bố trí dự kiến ​​cho mỗi dãy nhà.

  Theo quy hoạch, một tòa nhà 4 tầng với tổng diện tích 3.400 mét vuông và một tòa nhà 27 tầng với tổng diện tích 20.790 mét vuông sẽ được xây dựng tại Khối 1 ở cuối phía Tây của khu vực. và sẽ có các cửa hàng bán lẻ và nhà ở. Khối thứ hai ở phía Đông, liền kề với quảng trường lối ra phía Tây của nhà ga sẽ có tòa nhà 4 tầng với tổng diện tích 2.800 mét vuông và tòa nhà 20 tầng với tổng diện tích 22.400 mét vuông. bao gồm các tòa nhà thương mại, văn phòng và nhà ở.

  Khối 3 sẽ gồm 2 tòa nhà 3 tầng với tổng diện tích 1.860 mét vuông và một tòa nhà 27 tầng với tổng diện tích 19.980 mét vuông. Một chủ đất cho biết: ``Chúng tôi đã nhận được yêu cầu từ một số trường đại học, trường dạy nghề, v.v.'' với ý tưởng xây dựng một cơ sở giáo dục. Khối 4 sẽ là tòa nhà 27 tầng với tổng diện tích 19.980 mét vuông, làm bệnh viện đa khoa và khu dân cư. Cũng sẽ có một vòng quay kết nối trực tiếp với nhà ga.

  Hiệp hội chuẩn bị được thành lập ở mỗi khối sẽ xem xét một kế hoạch kinh doanh bao gồm các kế hoạch cơ sở vật chất cụ thể và chi phí dự án. Các chủ đất có quan điểm cho rằng khả năng cao các block 1, 3, 4 sẽ được phát triển trước. Theo người phụ trách Phòng Quy hoạch đô thị, Sở Phát triển đô thị TP: “Tùy tình hình có thể gộp các khối nhà”.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline