Qatar Quốc gia Trung Đông mới nhất “nắm bắt cuộc cách mạng AAM”

Qatar Quốc gia Trung Đông mới nhất “nắm bắt cuộc cách mạng AAM”

  Tháng trước, Qatar tuyên bố sẽ sớm đón nhận cuộc cách mạng Vận tải hàng không tiên tiến (AAM) với kế hoạch bắt đầu thử nghiệm taxi bay chạy điện và máy bay không người lái chở hàng vào đầu năm 2025, theo báo cáo  của met.gov.qa.

  Giày sneaker và

  Bộ Giao thông vận tải của đất nước đã viết trên trang web của mình, “(nó) sẽ thực hiện các chiến lược nhằm phát triển và vận hành một hệ sinh thái di chuyển tích hợp ở Qatar.”

  Bộ đã nộp đơn xin tất cả các phê duyệt cần thiết để các cuộc thử nghiệm được tiến hành với các cơ quan liên quan của Qatar.

  Giày sneaker và

  Giày sneaker và

  Bộ tiếp tục: “Bước này sẽ góp phần hỗ trợ hiệu quả hoạt động của ngành giao thông vận tải của Qatar bằng cách giới thiệu khái niệm mới về di chuyển hàng không, sử dụng các công nghệ toàn cầu mới nhất và trí tuệ nhân tạo, từ đó nâng cao tính tích hợp, mạch lạc, bền vững và thân thiện với môi trường của hệ thống giao thông công cộng”. .” 

  Điều này đánh dấu bước đi tiếp theo của Bộ nhằm đạt được các mục tiêu môi trường đặt ra thông qua 'Chiến lược phát triển quốc gia Qatar lần thứ ba' (NDS3).

  Giày sneaker và

   NDS3 tập trung vào lợi ích từ các công nghệ tiên tiến, đồng thời đạt được sự phát triển bền vững và đa dạng hóa kinh tế, qua đó nâng cao vị thế dẫn đầu toàn cầu của Qatar trên bản đồ giao thông. Điều này cũng sẽ giúp đạt được các mục tiêu đặt ra trong tuyên ngôn 'Tầm nhìn quốc gia Qatar 2030'.

  Hiện chưa rõ eVTOL nào sẽ tham gia thử nghiệm ở Qatar. Không còn nghi ngờ gì nữa, có lẽ các công ty như Joby, Archer và EHang sẽ tham gia cùng với Dronamics, Beta Technologies và những công ty khác.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline