Proton Motor cung cấp thiết bị HyCabinet cho nhà cung cấp điện khẩn cấp Thụy Sĩ

Proton Motor cung cấp thiết bị HyCabinet cho nhà cung cấp điện khẩn cấp Thụy Sĩ

  Proton Motor Systems đã nhận được đơn đặt hàng tiếp theo cho thiết bị HyCabinet S16 được trang bị hệ thống pin nhiên liệu hydro HyModule® S8.

  proton-motor-to-deliver-hycabinet-unit-to-swiss-khẩn cấp-điện-nhà cung cấp

  Khách hàng Thụy Sĩ H2tec đã thực hiện đơn đặt hàng tiếp theo sau hai năm thử nghiệm và xác nhận trong thế giới thực đối với hệ thống đầu tiên của mình. Thiết bị mới sẽ bao gồm bộ điều khiển chính tích hợp và phân phối điện áp.

  H2tec hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ về hệ thống điện khẩn cấp pin nhiên liệu cho Cục Đường bộ Thụy Sĩ, Văn phòng Đường bộ Liên bang (FEDRO), nơi vận hành 300 đường hầm trên khắp Thụy Sĩ.

  HyCabinet S16 ban đầu sẽ được trang bị một HyModule S8 cho công suất 8kW nhưng có thể được nâng cấp với một HyModule S8 bổ sung, dự phòng đầy đủ để cung cấp 16kW.

  H2 View hiểu rằng việc phân phối hệ thống sẽ hoàn thành vào Quý 1 năm 2025.

  Tiến sĩ Faiz Nahab, Giám đốc điều hành của Proton cho biết: “Đơn đặt hàng tiếp theo này từ H2tec là bằng chứng rõ ràng hơn, thay mặt cho FEDRO, về sự tin tưởng của khách hàng đối với độ tin cậy của công nghệ pin nhiên liệu hydro độc quyền của Proton Motor cũng như sự hỗ trợ và dịch vụ của chúng tôi”. Động cơ.

  Tuần trước, Proton Motor đã hoàn thành đơn đặt hàng tiếp theo với DB Bahnbau Gruppe để cung cấp hệ thống pin nhiên liệu hydro, với công suất 24kW.

  Hệ thống pin nhiên liệu HyCabinet S24, được tạo thành từ ba đơn vị HyModule S8, đã được giao cho công ty Đức sau 5 năm thử nghiệm trong thế giới thực.

  Công ty cũng đã ra mắt giải pháp hệ thống pin nhiên liệu HyModule S4 vào tháng 1 (2024), nhằm cung cấp giải pháp “cắm và chạy” cho các thị trường đang tìm kiếm nguồn năng lượng không phát thải thay thế cho máy phát điện diesel.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline