Proton Motor Active tại Hội chợ thương mại hydro quan trọng nhất vào mùa thu năm 2023

Proton Motor Active tại Hội chợ thương mại hydro quan trọng nhất vào mùa thu năm 2023

  Proton Motor Active tại Hội chợ thương mại hydro quan trọng nhất vào mùa thu năm 2023

  hydrogen trade fairs

  Proton Motor hoạt động tại các hội chợ thương mại hydro quan trọng nhất vào mùa thu năm 2023.

  Dành cho nhà phát triển và sản xuất pin nhiên liệu hydro không khí thải hàng đầu Châu Âu với hai địa điểm công ty ở khu vực đô thị Munich, "Proton Motor Fuel Cell GmbH" ( https://www.proton-motor.de), tham gia các hội chợ thương mại và khách hàng sự kiện là một công cụ thành công để giới thiệu những cải tiến về công nghệ và sản phẩm “Sản xuất tại Đức”.

  Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, công ty chủ chốt đã được thành lập trong các phân khúc thị trường dành cho các ứng dụng cố định và di động, nhấn mạnh sự cần thiết của việc tăng cường phát triển hydro. Vì tương lai của một ngành năng lượng lành mạnh và trung hòa với khí hậu, việc chuyển đổi tiềm năng sang các nguồn tài nguyên tái tạo sẽ hỗ trợ đạt được mục tiêu chuyển đổi năng lượng và khí hậu.

  “Triển lãm Công nghệ Hydro” vào ngày 28/9/27 tại Bremen, nơi Proton Motor sẽ trưng bày tại gian hàng số 1. 6D10, sẽ tập trung vào các giải pháp pin nhiên liệu hydro để thay thế cho các nguồn năng lượng gây hại cho khí hậu trong công nghiệp và làm nơi lưu trữ năng lượng xanh, sạch.

  Trước thực tế là Liên minh Châu Âu dự định đầu tư ít nhất 470 tỷ EUR vào quá trình khử cacbon trong ba thập kỷ tới, chuyên gia H2 người Đức sẽ tham gia “Tuần lễ Hydro Châu Âu” tại Brussels (20-24 tháng 11; gian hàng số 1). K10 ở hội trường 7). Ở đây cũng tập trung vào đổi mới công nghiệp của ngành công nghiệp hydro dựa trên năng lượng tái tạo.

  HyShelter®, HyModule®, HyFrame® và HyCabinet để tạo ra năng lượng tự cung tự cấp

  Từ năm 1998, Proton Motor đã sản xuất hệ thống pin nhiên liệu hydro cân bằng CO2 dựa trên thành phần cốt lõi “HyStack” thành các sản phẩm Hy-Brand bền vững cho các lĩnh vực văn phòng phẩm, hàng hải, hạng nặng và đường sắt. Đặc biệt, chúng bao gồm các hệ thống pin nhiên liệu HyShelter®, HyModule®, HyFrame®, HyCabinet, HyRange®, HyShip® và HyRail®.

  Trong bối cảnh chính trị nhận thức rằng hydro và pin nhiên liệu đóng vai trò cơ bản trong việc khắc phục khủng hoảng khí hậu và năng lượng, Pin nhiên liệu động cơ Proton dự đoán nhu cầu sẽ tăng mạnh. Đặc biệt, việc tạo ra năng lượng thay thế, độc lập cho điện và nhiệt, bao gồm cả việc cung cấp điện khẩn cấp không bị gián đoạn cho các cơ sở hạ tầng quan trọng, đảm bảo khả năng cạnh tranh quốc tế.

  Điều này được chứng minh, cùng với những điều khác, qua các đơn đặt hàng hiện tại cho nhà máy điện HyShelter® trong năm nay từ các khách hàng mới như “Đại học Stuttgart” cho nền tảng quy trình “WAVE-H2” và cho dự án cơ sở hạ tầng “Green Hysland” ở Mallorca.

  Đoàn đối thoại Hydrogen dự kiến đến thăm công ty

  Tại hội nghị thượng đỉnh về hydro của Đức “Đối thoại về hydro” vào ngày 6/7 tháng 12 tại Nuremberg, Pin nhiên liệu động cơ Proton sẽ giới thiệu hệ thống HyModule® tới công chúng quan tâm tại gian hàng số 1. 10.0-310 cũng như để giới thiệu toàn bộ khả năng của dòng sản phẩm Hy-Brand. Vào ngày 8 tháng 12, hai phái đoàn Đối thoại Hydro dự kiến sẽ đến thăm Proton Motor như một phần của hội chợ thương mại.

  Cả triển lãm HyModule® và HyStack® cũng có thể được xem tại "Ngày tích hợp hệ thống" ở Bad Pyrmont vào ngày 13/12 do "PHOENIX Contact Deutschland" tổ chức. Giám đốc bán hàng Viktoria Hackner sẽ là diễn giả trong chương trình hội nghị về “Pin nhiên liệu và tiềm năng của nó trong các ứng dụng cố định”.

  Bài giảng “Pin nhiên liệu hydro – Một thành phần của quá trình chuyển đổi năng lượng”

  Cũng giống như sự kiện PHOENIX về khả năng kỹ thuật của các ứng dụng Power-to-X, hội nghị chuyên đề “IMB Energy Systems” tại Roth vào ngày 25/10 nhằm vào một nhóm khách mời kín. Bạn chỉ có thể tham gia nếu được mời, chẳng hạn như theo dõi trực tiếp bài giảng “Pin nhiên liệu hydro – Một yếu tố của quá trình chuyển đổi năng lượng” của Proton Motor CTO & COO Sebastian Goldner.

  Đối tượng mục tiêu của “Triển lãm dành cho các công ty Đức” từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11 tại Paris sẽ do Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức-Pháp tiếp cận. Với mục đích chuyển giao kiến thức thực chất, các cơ hội kinh doanh xuất khẩu từ Đức sang nước láng giềng trực tiếp với trọng tâm đặc biệt là sản xuất hydro xanh sẽ được khám phá.

  Zalo
  Hotline