PPA ngoài công trường đầu tiên của Nhật Bản tại một trạm điện cao thế đặc biệt, với 39MW năng lượng mặt trời

PPA ngoài công trường đầu tiên của Nhật Bản tại một trạm điện cao thế đặc biệt, với 39MW năng lượng mặt trời

  Vào ngày 3 tháng 10, PAG Renewables, một công ty phát triển năng lượng tái tạo và là công ty thuộc tập đoàn PAG, một công ty đầu tư lớn chủ yếu hoạt động ở châu Á, đã thông báo rằng họ sẽ quan tâm đến việc mua thêm PPA doanh nghiệp bên ngoài quy mô điện áp cao (mua điện). ) không sử dụng hệ thống Biểu giá nạp vào (FIT) đã thông báo rằng họ đã ký hợp đồng.

  (Nguồn: PAG Renewables)

  Trang chủ PAG Renewables
  (Nguồn: PAG Renewables)

   Trong dự án này, PAG Renewables sẽ phát triển và quản lý việc xây dựng một nhà máy điện mặt trời lớn (nhà máy điện mặt trời quy mô lớn) với công suất tấm pin mặt trời là 39 MW và công suất nối lưới là 28,8 MW trên địa điểm sân gôn cũ. khóa học ở tỉnh Yamaguchi. Điện sẽ được bán trong 30 năm. Sau khi bắt đầu vận hành, việc bảo trì sẽ được thực hiện bởi PAG Renewables Companies, một công ty liên kết của công ty.

   Dự kiến ​​nó sẽ bắt đầu hoạt động vào năm 2024. Để gây quỹ, một hợp đồng tài trợ dự án không truy đòi sẽ được ký kết từ một ngân hàng lớn trong nước cùng với thời điểm khởi công xây dựng. Công việc quản lý, điều chỉnh cung cầu sẽ không được thực hiện từ phía công ty phát điện mà sẽ được thực hiện từ phía công ty đối tác. Đây là PPA doanh nghiệp đầu tiên ở quy mô áp suất cao đặc biệt tại Nhật Bản.

   PAG Renewables và PAG Renewable Companies được thành lập vào năm 2012 với tư cách là bộ phận quản lý và phát triển nhà máy điện của First Solar của Hoa Kỳ tại Nhật Bản và trở thành một phần của PAG vào năm 2022. Cho đến nay, chúng tôi đã có thành tích phát triển 600 MW năng lượng mặt trời lớn.

  Zalo
  Hotline