Pin nhiên liệu – SFC Energy AG, TEST-FUCHS GmbH và Auto AG Group bắt đầu sản xuất hàng loạt H₂Genset sau giai đoạn thử nghiệm thị trường thành công

Pin nhiên liệu – SFC Energy AG, TEST-FUCHS GmbH và Auto AG Group bắt đầu sản xuất hàng loạt H₂Genset sau giai đoạn thử nghiệm thị trường thành công

  Pin nhiên liệu – SFC Energy AG, TEST-FUCHS GmbH và Auto AG Group bắt đầu sản xuất hàng loạt H₂Genset sau giai đoạn thử nghiệm thị trường thành công

  fuel cell h2genset sfc energy


  Pin nhiên liệu – SFC Energy AG, TEST-FUCHS GmbH và Auto AG Group bắt đầu sản xuất hàng loạt H₂Genset sau giai đoạn thử nghiệm thị trường thành công.

  SFC Energy AG (F3C:DE, ISIN: DE0007568578), nhà cung cấp pin nhiên liệu hydro và metanol hàng đầu cho các giải pháp năng lượng lai cố định và di động, TEST-FUCHS GmbH từ Áo và Auto AG Group từ Thụy Sĩ, đang chuyển giao thế hệ mới nhất của máy phát điện hydro di động không phát thải H₂Genset được đưa vào sản xuất hàng loạt sau giai đoạn thử nghiệm thị trường thành công bao gồm các thử nghiệm thực địa trên diện rộng, ví dụ: bởi các công ty xây dựng, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hoặc nhà điều hành lễ hội.

  Thế hệ mới nhất cung cấp giao diện người dùng được cải tiến, đơn giản hóa hoạt động và giám sát (dựa trên đám mây) từ góc độ người dùng. Điểm bán hàng độc đáo là khả năng tiếp nhiên liệu cho các thùng chứa tích hợp của H₂Genset tại các trạm nạp hydro. Chứng nhận CE thành công chứng minh sự phù hợp của sản phẩm với các chỉ thị và tiêu chuẩn hiện hành của Châu Âu, đồng thời mở đường cho việc H₂Genset thâm nhập thị trường rộng rãi ở Châu Âu. Chỉ trong tháng 4 năm 2022, SFC Energy, TEST-FUCHS và Auto AG Group đã ký kết quan hệ đối tác hợp tác để cùng phát triển H₂Genset. Theo đó, từ ý tưởng ban đầu đến khi sẵn sàng sản xuất hàng loạt chỉ mất 24 tháng. Máy phát điện gắn trên xe moóc tạo ra năng lượng đáng tin cậy và không có khí thải và được thiết kế cho công suất danh định 10 kW và công suất đỉnh 28 kW.

  Nhờ thiết kế di động, H₂Genset cho phép sử dụng linh hoạt và tiết kiệm thời gian ở bất kỳ vị trí nào không có lưới điện thông thường hoặc nơi phải đảm bảo nguồn điện không bị gián đoạn. Các ứng dụng bao gồm các lễ hội, sự kiện ngoài trời, công trường xây dựng và bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng trước sự cố mất điện. Cho đến nay, máy phát điện diesel thường được sử dụng để đảm bảo nguồn điện nhưng tiếng ồn và khí thải độc hại của chúng đang là gánh nặng cho con người và môi trường. H₂Genset không chỉ là giải pháp thay thế không phát thải mà còn cho phép người dùng giảm lượng khí thải carbon một cách bền vững và góp phần đáng kể vào việc bảo vệ môi trường. Với những lợi thế về sản xuất năng lượng di động và không phát thải này, H₂Genset đã được bang Lower Austria trao tặng Giải thưởng Sáng tạo Karl Ritter von Ghega.

  Tiến sĩ Peter Podesser, Giám đốc điều hành của SFC Energy AG:

  Chỉ trong vòng vài tháng và cùng với các đối tác TEST-FUCHS GmbH và Auto AG Group, chúng tôi đã phát triển một giải pháp năng lượng di động sẵn sàng cho sản xuất hàng loạt chưa từng tồn tại ở dạng này trước đây.

  ” Sự hợp tác này chứng tỏ mọi thứ có thể diễn ra nhanh chóng như thế nào và cho thấy những gì có thể xảy ra khi một số công ty cùng hợp tác để phát triển một nguồn năng lượng sạch và sinh thái. Với công nghệ hydro không phát thải, H₂Genset có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào cần nguồn điện tự cung cấp và các máy phát điện sử dụng năng lượng hóa thạch đã được sử dụng cho đến nay.”

  Volker Fuchs, CEO của TEST-FUCHS GmbH:

  Cùng nhau, tất cả các đối tác của dự án đã đặt ra một cột mốc quan trọng trong việc nghiên cứu và phát triển nguồn cung cấp năng lượng di động này.

  “Không còn nghi ngờ gì nữa, H₂Genset đặt ra các tiêu chuẩn mới trong việc sử dụng hydro linh hoạt để phát điện. Nó cho phép những người dùng trước đây dựa vào các nguồn năng lượng hóa thạch thông thường để cung cấp năng lượng di động giảm đáng kể lượng khí thải carbon của họ. Chúng tôi tin rằng H₂Genset có tiềm năng thị trường lớn.”

  Marc Ziegler, Giám đốc điều hành của Auto AG Group:

  H₂Genset là kết quả của ba đối tác đổi mới kết hợp bí quyết của họ. Với nó, chúng tôi đang mở ra một chương mới trong lĩnh vực sản xuất điện di động, không phát thải và điều đó khiến chúng tôi rất tự hào.

  “Nhờ các tính năng công nghệ, H₂Genset mang lại nhiều lợi thế, bất kể mục đích sử dụng và hoạt động của nó có yêu cầu công suất liên tục hay công suất cao nhất hay không. Đối với chúng tôi, chắc chắn rằng, với công nghệ hydro, H₂Genset sẽ là một yếu tố quan trọng của nguồn cung cấp năng lượng không nối lưới, trung hòa khí hậu trong tương lai.”

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:            https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:            https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline