Pin dung lượng lớn mới được phát triển bởi Panasonic Energy

Pin dung lượng lớn mới được phát triển bởi Panasonic Energy

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  Pin dung lượng lớn mới được phát triển bởi Panasonic Energy


  Panasonic Energy, một công ty con của Panasonic Holdings (HD), đã thông báo vào ngày 1 tháng 1 rằng họ sẽ tăng công suất sản xuất pin cho xe điện (EVs) từ 3 đến 4 lần vào năm 2028 từ mức 40 lên 50 gigawatt giờ hiện tại. Công ty cũng thông báo rằng họ sẽ xem xét sản xuất ở Bắc Mỹ sau khi đánh giá lợi nhuận của loại pin dung lượng lớn mới tại nhà máy ở tỉnh Wakayama. Công ty có kế hoạch nâng lợi nhuận hoạt động lên 87 tỷ yên trong năm 2012, tăng 36% so với năm 2009.

  Tại một cuộc họp giao ban kinh doanh cho các nhà đầu tư được tổ chức vào ngày 1, Chủ tịch Issei Tadashi tiết lộ.

  Ông nhấn mạnh sự cần thiết phải tăng đáng kể năng lực sản xuất để tăng thị phần tại các thị trường lớn như Bắc Mỹ, nơi nhu cầu dự kiến ​​sẽ tăng, chủ yếu đối với Tesla tại Mỹ.

  Loại pin mới dung lượng lớn, dự kiến ​​sẽ được lắp trong xe điện giá cao, đã hoàn thành quá trình phát triển nguyên mẫu vào tháng 5 và bắt đầu cung cấp nguyên mẫu.

  Để mở rộng hoạt động kinh doanh, hãy tăng số lượng nhân viên của công ty thêm 1000 người vào năm 2012.

  Panasonic Connect, công ty xử lý hệ thống cho các công ty dưới sự bảo trợ của Panasonic HD, cũng đã tổ chức một cuộc họp ngắn cùng ngày và thông báo rằng họ sẽ đầu tư 100 tỷ yên trong ba năm tới để củng cố hoạt động kinh doanh nhằm hợp lý hóa chuỗi cung ứng của các công ty khách hàng.
  Yasuyuki Higuchi, Chủ tịch Panasonic Connect Co., Ltd. (1)
  Chúng tôi sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách kết hợp các công nghệ như cảm biến với phần mềm từ Bruyonder, công ty trở thành công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn vào năm 2009.

  Riêng, nó sẽ đầu tư 50 tỷ yên trong ba năm cho hệ thống video cho máy bay và máy chiếu lớn cho các sự kiện. Công ty có kế hoạch tăng doanh thu tổng thể lên 1.170 tỷ yên trong năm 2012, tăng 27% so với năm 2009.

  Vào tháng 4, Panasonic HD thông báo rằng họ sẽ đầu tư tổng cộng 400 tỷ yên trong ba năm tới, định vị ba lĩnh vực kinh doanh pin EV, hiệu quả chuỗi cung ứng và điều hòa không khí là các lĩnh vực tăng trưởng.
  Các công ty điều hành khác cũng tổ chức một cuộc họp giao ban vào ngày 1/6.

  Panasonic Automotive Systems, một công ty phụ tùng ô tô, sẽ tập trung vào các bộ phận kết hợp đồng hồ đo và hệ thống định vị ô tô và bộ sạc điện áp cao cho xe điện. Chủ tịch Masataka Nagayasu bày tỏ sự công nhận rằng “không gian nội thất sẽ được tạo ra thay vì thân xe”. Nó có kế hoạch biến dòng tiền hoạt động, vốn chìm trong sắc đỏ vào năm 2009, thành thặng dư 200 tỷ yên trong năm 2010 và năm 2012.

  Panasonic Industry, một công ty linh kiện điện tử, sẽ tập trung vào việc tiết kiệm lao động trong các nhà máy và phát triển thị trường như cơ sở hạ tầng thông tin và truyền thông. Cụ thể, chúng tôi sẽ tăng cường các sản phẩm liên quan đến tự động hóa nhà máy như động cơ công nghiệp, vật liệu điện tử, rơ le trong xe và tụ điện. Với việc kinh doanh này là động lực, tổng doanh thu sẽ tăng lên 1,8 nghìn tỷ yên vào năm 2018, gấp 1,6 lần so với năm 2009.

  Zalo
  Hotline