PIL, CCS hợp tác về nhiên liệu thay thế cũng như thu hồi và lưu trữ carbon trên tàu

PIL, CCS hợp tác về nhiên liệu thay thế cũng như thu hồi và lưu trữ carbon trên tàu

  Công ty vận tải Pacific International Lines (PIL) có trụ sở tại Singapore và đơn vị trực thuộc của Hiệp hội Phân loại Trung Quốc (CCS), Viện Nghiên cứu và Quy tắc Vũ Hán của Hiệp hội Phân loại Trung Quốc (CCSWR), đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) cam kết tăng cường hợp tác trong việc khử cacbon trong vận chuyển .

  Giày sneaker và

  PIL

  Theo Biên bản ghi nhớ này, PIL và CCSWR sẽ nghiên cứu việc sử dụng nhiên liệu thay thế cũng như hệ thống thu hồi và lưu trữ carbon trên tàu để giảm lượng khí thải nhà kính (GHG) từ tàu thuyền. CCSWR phát triển các quy định phân loại và tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như cung cấp các dịch vụ kỹ thuật.

  Sự hợp tác ngày càng tăng cũng sẽ chứng kiến ​​PIL và CCSWR hợp tác sâu rộng trong các lĩnh vực sau, cùng với các lĩnh vực khác:

  • chuỗi cung ứng nhiên liệu xanh;
  • tuân thủ quy định về tính bền vững;
  • chia sẻ kiến ​​thức về công nghệ tiếp nhận và buộc nhiên liệu xanh trên biển;
  • nâng cao kỹ năng của nhân viên từ cả hai tổ chức về công nghệ mới và các phương pháp hay nhất.

  “Tính bền vững là cốt lõi trong hoạt động của PIL. Khi chúng tôi thực hiện hành động cụ thể nhằm thúc đẩy một tương lai bền vững, chúng tôi cũng tin tưởng vào việc hợp tác với các đối tác cùng chí hướng như CCSWR để có thể tăng cường nỗ lực của nhau nhằm đạt được các mục tiêu chung về môi trường”,  PIL nêu rõ.

  “Khi cùng nhau sử dụng lăng kính Tập trung vào Tương lai, chúng tôi có thể giảm thiểu tác động đến môi trường của ngành vận tải biển và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai.”

  Là một phần trong chương trình nghị sự khử cacbon, PIL gần đây đã hợp tác với công ty hậu cần nặng ký DP World có trụ sở tại Dubai để cùng phát triển các giải pháp xanh, chẳng hạn như sử dụng nhiên liệu thay thế, để khử cacbon trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

  PIL cũng đã ký Biên bản ghi nhớ với nhà điều hành cảng PSA Singapore (PSA) của Singapore để cùng phát triển các giải pháp bền vững nhằm cắt giảm lượng khí thải carbon và tối ưu hóa hiệu quả hàng hải.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline