Phường Katsushika, Tokyo / Thúc đẩy phát triển thị trấn dễ thương dọc sông Nakagawa, dự kiến ​​bắt đầu vào năm 2017 tại Kanamachi

Phường Katsushika, Tokyo / Thúc đẩy phát triển thị trấn dễ thương dọc sông Nakagawa, dự kiến ​​bắt đầu vào năm 2017 tại Kanamachi

  Vào năm 2024, Phường Katsushika của Tokyo sẽ bắt đầu nỗ lực toàn diện nhằm tạo ra sáng kiến ​​``kawa-machi-zukuri'' (phát triển thị trấn bên sông) nhằm tận dụng sức hấp dẫn của bờ biển để tạo ra bầu không khí sôi động dọc theo Sông Nakagawa, chảy qua qua phường. Bước đầu tiên là xây dựng sân thượng và bến tàu gần cầu JR Joban Line để trở thành một trung tâm sôi động. Thiết kế cơ bản sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2024. Phường có kế hoạch thành lập 4 trung tâm sầm uất và 3 bến thuyền ven sông trong tương lai. Dự án sẽ được phát triển theo từng giai đoạn với sự hợp tác của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, cơ quan quản lý dòng sông. Chúng tôi cũng sẽ làm việc với các hội đồng địa phương để xây dựng cơ cấu hoạt động.

  Hình ảnh phát triển căn cứ Kanamachi (từ tài liệu đã xuất bản của Katsushika Ward)

  Các chi phí liên quan trị giá 50 triệu yên đã được đưa vào ngân sách năm tài chính 2024. Trong số tiền này, 28 triệu yên sẽ được phân bổ cho chi phí thiết kế cơ bản cho căn cứ Kanamachi gần cầu Joban Line. Chúng tôi cũng có kế hoạch đặt hàng các dịch vụ hỗ trợ xúc tiến dự án và tổ chức lễ kỷ niệm khởi công xây dựng.

  Địa điểm xây dựng dự kiến ​​cho căn cứ Kanamachi là Shinjuku 6-1. Nó nằm cách ga Kanamachi trên tuyến Joban khoảng 1 km về phía tây và được bao quanh bởi Cơ sở Katsushika của Đại học Khoa học Tokyo và các khu nhà ở quy mô lớn. Kế hoạch là lắp đặt một sàn gỗ với dù che nắng và ghế, tạo ra một môi trường cho xe tải nhà bếp và quán cà phê mở có thể hoạt động. Hệ thống chiếu sáng và bảng thông tin cũng sẽ được lắp đặt.

  Trong tương lai, chúng tôi sẽ thiết lập các căn cứ tương tự ở khu vực Aoto (2 địa điểm) và Takasago. Ngoài việc kết nối với các con đường đi bộ ven sông, chúng tôi cũng sẽ phát triển hoạt động kinh doanh vận tải thuyền sử dụng bến tàu để khôi phục dòng người quanh Sông Nakagawa. Sông Nakagawa chảy theo hướng bắc-nam qua phường, với căn cứ Kanamachi là cực bắc và căn cứ Aoto là cực nam.

  Giới thiệu xe đạp dùng chung để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc di chuyển dọc sông. Một loạt sáng kiến ​​đang được thúc đẩy với sự cộng tác của Hội đồng Phát triển Thị trấn Nakagawa Kawa, bao gồm người dân địa phương và các doanh nghiệp tư nhân. Hội đồng sẽ chịu trách nhiệm thu hút và tổ chức các sự kiện, hoạt động vận tải bằng thuyền và các hoạt động làm đẹp.

  Theo Hệ thống hỗ trợ phát triển thị trấn Kawa do Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch thành lập, chính quyền địa phương xây dựng ``Kế hoạch phát triển thị trấn Kawa'' và nộp đơn lên Bộ. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được cả hỗ trợ hữu hình và vô hình, bao gồm cả việc phát triển các cơ sở quản lý sông cần thiết. Phường nộp đơn vào tháng 6 năm 2011 và nhận đăng ký vào tháng 8 cùng năm.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline