[Phỏng vấn giám đốc điều hành phụ trách lễ kỷ niệm 100 năm thành lập và kinh doanh năng lượng của Fuji Electric]

[Phỏng vấn giám đốc điều hành phụ trách lễ kỷ niệm 100 năm thành lập và kinh doanh năng lượng của Fuji Electric]

  ◆Đầu tư vào trung tâm dữ liệu ngày càng tăng và các đề xuất hoàn chỉnh cho thiết bị điện
  ◇Masashi Kono, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc điều hành, Trưởng bộ phận Kinh doanh Năng lượng và Điện tử

  Ông Masashi Kono

   Công suấtFuji Electric đang nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình nhờ làn sóng đầu tư vốn mạnh mẽ vào ngành trung tâm dữ liệu. Masashi Kono, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành, Giám đốc Trụ sở Kinh doanh Năng lượng Điện tử Điện, đã công bố chiến lược bổ sung các sản phẩm khử cacbon như pin nhiên liệu hydro vào tổng đài và nguồn cung cấp điện liên tục (UPS), đồng thời ''tham gia vào các dự án với tư cách là toàn bộ công ty điện lực''. kinh doanh thiết bị.'' nói chuyện. Khi các nhà điều hành trung tâm dữ liệu thực hiện các biện pháp cụ thể để trung hòa lượng carbon, chúng tôi sẽ mở rộng dòng sản phẩm và trau dồi khả năng đề xuất của mình để đạt được mức tăng trưởng hơn nữa.

   ◇Do phản ứng dữ dội từ virus Corona
   , ngành kinh doanh năng lượng và điện tử công suất đã đạt được các mục tiêu thực hiện kế hoạch quản lý trung hạn trước thời hạn.
   "Doanh số bán cơ sở vật chất và hệ thống cung cấp điện đã tăng lên, chủ yếu dành cho các trung tâm dữ liệu và nhà máy bán dẫn. Vốn đầu tư đang tăng đều đặn. Các khoản đầu tư bị đình chỉ do virus Corona mới đang được khởi động lại."

  Zalo
  Hotline