Philadelphia Eagles tiết lộ Trạm tiếp nhiên liệu hydro xanh Kelly

Philadelphia Eagles tiết lộ Trạm tiếp nhiên liệu hydro xanh Kelly

  Philadelphia Eagles tiết lộ trạm tiếp nhiên liệu hydro màu xanh lá cây Kelly.

  trạm tiếp nhiên liệu hydro philadelphia

  Ngay phía sau Sân tài chính Lincoln của Philadelphia Eagles là một hộp kim loại lớn, có ống mềm tương tự như máy bơm xăng.

  Nhưng bên trong chiếc hộp không hề có nhiên liệu hóa thạch bẩn. Thay vào đó, nó chỉ đơn giản là nước.

  Năng lượng từ các tấm pin mặt trời của Linc phân chia các phân tử nước đó thành hai nguyên tố – oxy và hydro. Loại hydro “xanh” này được tạo ra bằng năng lượng sạch, có thể cung cấp năng lượng cho các phương tiện chạy bằng pin nhiên liệu.

  Thống đốc Josh Shapiro  tại sự kiện cắt băng khánh thành trạm tiếp nhiên liệu cho biết:

  Tôi coi đây là hydro 'kelly green'.

  “Đó là thuật ngữ chính thức, kỹ thuật.”

  The Eagles có kế hoạch cuối cùng sẽ sử dụng hydro để cung cấp nhiên liệu cho nhiều phương tiện và thiết bị được sử dụng tại sân vận động Nam Philly nhất có thể. Nhóm nghiên cứu cho biết họ sẽ bắt đầu bằng việc thay thế xe nâng truyền thống bằng phiên bản pin nhiên liệu, sau đó chuyển sang xe chơi gôn và xe chở khách.

  Hơn 10.000 tấm pin mặt trời trên sân vận động hiện cung cấp khoảng 40% nhu cầu điện năng. Nhóm mua tín dụng năng lượng tái tạo để bù đắp phần năng lượng sử dụng còn lại của sân vận động - và hứa sẽ tiếp tục thực hiện việc này, ngay cả khi trạm tiếp nhiên liệu hydro sử dụng năng lượng từ các tấm pin mặt trời.

  Don Smolenski , chủ tịch Eagles cho biết:

  Đây là một bước nữa trên hành trình phát triển bền vững của chúng tôi, khi chúng tôi không ngừng nỗ lực giảm lượng khí thải carbon.

  Không phải tất cả hydro đều sạch như những gì sẽ được sản xuất tại Linc. Hầu hết hydro được sản xuất ra được gọi là “hydro xám” và được tạo ra bằng khí tự nhiên, tạo ra lượng khí thải carbon làm nóng lên hành tinh.

  Kareem Afzal, chủ tịch điều hành tại PDC Machines, công ty có trụ sở tại Quận Montgomery chuyên xây dựng trạm tiếp nhiên liệu, coi đây là một “dự án trình diễn”. Anh ấy hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng cho các dự án tương tự ở các sân vận động khác và hơn thế nữa.

  Kareem Afzal , chủ tịch điều hành tại PDC Machines, cho biết:

  Đơn vị của chúng tôi ở đây… thực sự có mục đích [để] thúc đẩy những người khác đảm nhận các hoạt động ở quy mô rộng hơn nhiều.

  Sử dụng điện để sản xuất hydro cho xe chạy pin nhiên liệu có thể kém hiệu quả hơn so với sử dụng điện để cung cấp năng lượng cho xe điện chạy pin. Nhưng xe sử dụng pin nhiên liệu hydro cũng có những lợi ích riêng - có lẽ lợi ích lớn nhất là thời gian tiếp nhiên liệu nhanh hơn so với xe điện chạy bằng pin. 

  Marco Caccavale,  Giám đốc điều hành của PDC Machines cho biết:

  Người điều khiển xe nâng đi vào [để tiếp nhiên liệu] - hai, ba phút - và anh ta rời đi, tiếp tục công việc của mình.

  Chính quyền Biden muốn khởi động sản xuất hydro sạch trên quy mô lớn để cung cấp năng lượng cho các lĩnh vực tiêu tốn nhiều năng lượng và khó khử cacbon nhất của nền kinh tế Hoa Kỳ, bao gồm vận tải hạng nặng, sản xuất hóa chất và công nghiệp.

  Bộ Năng lượng có kế hoạch công bố tài trợ cho các “trung tâm hydro” khu vực trên toàn quốc vào mùa thu này. Pennsylvania đang cạnh tranh để giành được một phần số tiền đó.

  Shapiro nói: “Chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi đầu tư nhiều hơn vào năng lượng tái tạo, chúng tôi sẽ có thể tạo ra nhiều việc làm và cơ hội kinh tế hơn ở đây trong khối thịnh vượng chung của chúng tôi”. “Tôi muốn Pennsylvania dẫn đầu về [năng lượng sạch, tái tạo], đặc biệt là về hydro.”

  Philadelphia Eagles tiết lộ trạm tiếp nhiên liệu hydro 'kelly green'

  Zalo
  Hotline