Pan Ocean đặt tên cho tàu chở nhiên liệu LNG mới do Shell thuê

Pan Ocean đặt tên cho tàu chở nhiên liệu LNG mới do Shell thuê

  Công ty vận tải biển Pan Ocean của Hàn Quốc đã đặt tên cho tàu chở khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) mới nhất của mình, dự kiến ​​sẽ được cho công ty năng lượng Shell LNG thuê.

  Giày sneaker và

  Vỏ bọc

  Như đã thông tin, lễ rửa tội cho con tàu 18.000 cbm đã được tổ chức vào ngày hôm qua (13/7). Con tàu có tên New Frontier 2, được đóng bởi công ty đóng tàu Hyundai Mipo Dockyard của Hàn Quốc.

  Đối với Shell, tàu chở nhiên liệu LNG này là đơn vị thứ ba được triển khai ở Châu Mỹ và là một phần trong đội tàu gồm 12 tàu chở nhiên liệu của Shell.

  Hợp đồng thuê tàu với Pan Ocean được ký vào năm 2021.

  New Frontier 2 có khả năng tiếp nhiên liệu cho nhiều loại tàu, cả ở cảng và ngoài khơi. Nó cũng có thể cung cấp các dịch vụ bốc dỡ và nạp/làm nguội khí cho các tàu chở LNG và tàu chạy bằng nhiên liệu LNG.

  “Trên toàn cầu, chúng tôi đã hoàn thành an toàn hơn 1.000 hoạt động vận hành hầm chứa LNG. Với sự bổ sung mới nhất này, chúng tôi đang tăng cường hỗ trợ các khách hàng vận chuyển, trao quyền cho họ thực hiện giảm phát thải ngay lập tức thông qua LNG,”  Tahir Faruqui, Giám đốc Toàn cầu về LNG hạ nguồn tại Shell cho biết.

  Để nhắc lại, cách đây vài ngày, LNG Shipping, một liên doanh giữa Victrol và Sogestran, đã hạ thủy Energy Stockholm, một sà lan chở nhiên liệu LNG cũng sẽ được Shell thuê. Con tàu, được mệnh danh là sà lan chở nhiên liệu LNG đường thủy nội địa lớn nhất châu Âu, sẽ thực hiện các hoạt động tiếp nhiên liệu ở khu vực Antwerp-Rotterdam-Amsterdam (ARA).

  Zalo
  Hotline