Orlen Energy ra mắt trạm hydro đầu tiên tại Ba Lan

Orlen Energy ra mắt trạm hydro đầu tiên tại Ba Lan

  Orlen Energy khai trương trạm hydro đầu tiên tại Ba Lan.

  trạm hydro Ba Lan Orlen

  Orlen SA đã khai trương trạm hydro công cộng đầu tiên tại Poznan, nơi có thể tiếp nhiên liệu cho ô tô, xe tải và xe buýt. Có thông tin cho biết trạm Poznan là một phần của dự án Thành phố sạch, được đồng tài trợ bởi các quỹ của EU theo công cụ CEF và các quỹ quốc gia từ chương trình 'Giao thông công cộng xanh'. Có thông tin cho biết trạm này sẽ cung cấp năng lượng cho đội xe gồm 25 xe buýt thuộc sở hữu của công ty vận tải đô thị MPK tại Poznan.

  Trong vòng 15 năm, Orlen sẽ cung cấp 1,8 triệu kg nhiên liệu hydro cho mục đích này. Có thông tin cho biết cơ sở này hoạt động suốt ngày đêm và mở cửa cho công chúng, nghĩa là không chỉ xe buýt MPK Poznan mà tất cả người dùng xe chạy bằng nhiên liệu hydro đều có thể tận dụng cơ hội tiếp nhiên liệu này. Đến năm 2030, tập đoàn Orlen có kế hoạch xây dựng một mạng lưới hơn 100 trạm tiếp nhiên liệu hydro cho phương tiện cá nhân, công cộng và vận tải hàng hóa, đường bộ và đường sắt tại Ba Lan, Cộng hòa Séc và Slovakia.

  Họ sẽ được cung cấp hydro thông qua việc xây dựng mạng lưới các trung tâm hydro ở châu Âu, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo và các cơ sở cải tiến chuyển đổi rác thải đô thị thành hydro không phát thải hoặc phát thải thấp.

  Orlen Energy khai trương trạm hydro đầu tiên tại Ba Lan.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline