Orix xây dựng một trong những nhà máy lưu trữ điện lớn nhất Nhật Bản với công suất 134MW và 548MWh tại thành phố Maibara

Orix xây dựng một trong những nhà máy lưu trữ điện lớn nhất Nhật Bản với công suất 134MW và 548MWh tại thành phố Maibara

  Ngày 30/5, Orix thông báo sẽ xây dựng một nhà máy lưu trữ điện lưới mang tên Trạm lưu trữ năng lượng Maibara Koto tại thành phố Maibara, tỉnh Shiga, với công suất 134MW và công suất 548MWh. Một chu kỳ sạc/xả mỗi ngày tại một trong những trạm lưu trữ năng lượng lớn nhất ở Nhật Bản được cho là tương đương với mức sử dụng hàng ngày của khoảng 48.000 hộ gia đình bình thường.

  (Nguồn: Orix)

  Khoảng 26.000 mét vuông đất đô thị ở Thành phố Maibara sẽ được cho thuê và 140 thùng chứa pin lithium-ion sẽ được lắp đặt. Ngoài ra, một quảng trường đa năng với các bảng học tập về môi trường sẽ được mở cửa cho công chúng, cho phép nó được sử dụng cho mục đích ''học tập về môi trường'' và ''một nơi để thư giãn''.

  Chúng tôi đã đặt giá thầu trong cuộc đấu giá nguồn năng lượng khử cacbon dài hạn và đã thắng. Cuộc đấu giá là một hệ thống đấu thầu khuyến khích đầu tư mới vào các nguồn năng lượng đã khử cacbon và về nguyên tắc OCCTO đảm bảo thu nhập cố định trong 20 năm, giúp đảm bảo lợi nhuận kinh doanh dài hạn, đây là một vấn đề trong việc phát triển pin lưu trữ.

  Việc quản lý tài sản sẽ do Orix xử lý, còn việc bảo trì và bảo trì sẽ do Orix Renewable Energy Management xử lý. Đối tác hợp tác như công ty quản lý vẫn chưa được quyết định. Công việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 11 và hoạt động dự kiến ​​bắt đầu vào năm 2027.

  ORIX sẽ tham gia kinh doanh nhà máy lưu trữ điện vào năm 2022. Phối hợp với Công ty Điện lực Kansai, chúng tôi sẽ lắp đặt pin lưu trữ lưới với công suất định mức 48 MW và công suất định mức 113 MWh tại Thành phố Kinokawa, Tỉnh Wakayama và dự kiến ​​bắt đầu hoạt động vào năm 2024. Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy phát triển các nhà máy lưu trữ điện trên toàn quốc với sự cộng tác của chính quyền địa phương xem xét việc sử dụng hiệu quả đất thuộc sở hữu của thành phố và các công ty có thiết bị nhàn rỗi ) 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline