Ontario tăng cường cung cấp điện bằng khí sinh học và thiết bị lưu trữ pin

Ontario tăng cường cung cấp điện bằng khí sinh học và thiết bị lưu trữ pin

  Ontario tăng cường cung cấp điện bằng khí sinh học và thiết bị lưu trữ pin

  news item image

  Nhà điều hành hệ thống điện của Ontario - Nhà điều hành hệ thống điện độc lập - đã đảm bảo nguồn cung cấp điện từ 10 cơ sở lưu trữ pin và ba cơ sở khí đốt tự nhiên và khí sinh học, dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu của tỉnh cho đến cuối thập kỷ này.

  Theo bộ trưởng năng lượng Todd Smith, động thái này sẽ hỗ trợ dân số và nền kinh tế ngày càng tăng của tỉnh.

  Vòng mua sắm mới nhất đã đảm bảo tổng công suất 2.195 megawatt (MW), đủ để đáp ứng nhu cầu cao nhất của 2,2 triệu ngôi nhà.
  Bên cạnh 1.784 MW lưu trữ năng lượng sạch từ 10 dự án, vòng mới nhất cũng đã đảm bảo 411 MW khí đốt tự nhiên và sản xuất khí sinh học sạch tại trang trại.
  Cùng với nhau, điều này hoạt động như một chính sách bảo hiểm, duy trì độ tin cậy vào những ngày nóng nhất và lạnh nhất trong năm.

  Điều này nhất quán với lời khuyên chuyên môn của những người lập kế hoạch hệ thống tại IESO. Báo cáo tạm thời về khả năng đủ điều kiện sử dụng tài nguyên cho biết: “Nếu không có một lượng khí đốt tự nhiên mới hạn chế trong thời gian tới, IESO sẽ phải dựa vào các hành động khẩn cấp như khiếu nại bảo tồn và cắt điện luân phiên để ổn định Cái lưới sắt."

  Lesley Gallinger, chủ tịch và giám đốc điều hành của IESO cho biết: “Sự thành công liên tục của việc bổ sung các công nghệ và tài nguyên mới vào lưới điện sẽ đảm bảo hệ thống điện sẵn sàng hỗ trợ sự tăng trưởng liên tục trên toàn Ontario”.

  “Kết quả của việc mua sắm này cũng ghi nhận sự hợp tác tích cực giữa các thành phố, cộng đồng bản địa, những người đề xuất và IESO để đảm bảo các dự án cùng có lợi được tiến hành nhằm đảm bảo tương lai năng lượng của chúng ta.”

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline