Omega Seiki Mobility sản xuất SCV chạy bằng hydro ở Tamil Nadu

Omega Seiki Mobility sản xuất SCV chạy bằng hydro ở Tamil Nadu

  Omega Seiki Mobility sản xuất SCV chạy bằng hydro ở Tamil Nadu.

  di động hydro omega seiki

  Công ty di động điện Omega Seiki Mobility (OSM) đang có kế hoạch sản xuất các loại xe thương mại nhỏ chạy bằng hydro (SCV), bao gồm xe ba bánh và xe tải trọng tải một tấn trong nước.

  Về vấn đề này, công ty đã hợp tác với một công ty của Pháp, liên doanh Hydrogen Intelligence SA sẽ có trụ sở tại Pháp và một công ty con ở Ấn Độ. Công ty có trụ sở tại Pháp sẽ có cơ sở sản xuất tại Tamil Nadu với kế hoạch ban đầu là sản xuất 5.000 xe mỗi tháng và sau đó mở rộng quy mô lên 10.000 xe mỗi tháng vào năm 2026.

  Cơ sở chuyên dụng này dự kiến ​​sẽ được đưa vào vận hành vào tháng 3 năm 2025 và cùng với đó sẽ bắt đầu sản xuất xe thương mại. OSM đang đầu tư 20 tỷ Rs vào liên doanh và dự định huy động 25 triệu USD từ thị trường châu Âu và Mỹ để mở rộng kinh doanh.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên. 

  Công ty liên doanh sẽ do OSM sở hữu 50%, phần còn lại thuộc về đối tác Pháp, phần cứng và sản phẩm sẽ do OSM cung cấp, trong khi công nghệ cơ bản sẽ do Hydrogen Intelligence cung cấp. Hydrogen Intelligence sẽ trưng bày một chiếc xe ba bánh chạy bằng hydro tại phiên bản thứ chín của triển lãm hydro kéo dài ba ngày, Hyvolution, bắt đầu ở Paris. OSM đã phát triển một chiếc xe ba bánh với công nghệ này và sẽ giới thiệu nó tại triển lãm.

  Omega Seiki Mobility sản xuất SCV chạy bằng hydro ở Tamil Nadu. 

  Zalo
  Hotline