Odori Nishi 4-chome Minami tái phát triển quận (phường Chuo, thành phố Sapporo) / Đơn xin thành lập hiệp hội, đại lý kinh doanh cụ thể là Taisei

Odori Nishi 4-chome Minami tái phát triển quận (phường Chuo, thành phố Sapporo) / Đơn xin thành lập hiệp hội, đại lý kinh doanh cụ thể là Taisei

  Vào ngày 21, Hiệp hội Chuẩn bị Tái phát triển Đô thị Quận Odori Nishi 4-chome Minami, hoạt động tại Phường Chuo của Sapporo, đã nộp đơn lên thành phố để chấp thuận thành lập hiệp hội. Toàn bộ khối thành phố sẽ được tái phát triển, bao gồm hai tòa nhà văn phòng quy mô lớn, với tổng diện tích 100.000 mét vuông cơ sở vật chất được quy hoạch. Heiwa Real Estate đang tham gia hiệp hội chuẩn bị với tư cách là đối tác kinh doanh. Mitsubishi Jisho Sekkei phụ trách thiết kế cơ bản và Taisei Corporation phụ trách các nhiệm vụ cụ thể. Thiết kế được giám sát bởi Văn phòng Thiết kế Đô thị và Kiến trúc sư Kengo Kuma. Kế hoạch thành lập và chuyển đổi quyền của hiệp hội sẽ được phê duyệt vào năm 2024 và việc xây dựng dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2028.

  Hình ảnh tòa nhà tái phát triển đã hoàn thành (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Heiwafu đưa ra thông báo vào cùng ngày. Địa điểm dự kiến ​​là Odori Nishi 4 (diện tích: 5.030 mét vuông). Gần ga Odori trên tàu điện ngầm thành phố Sapporo. Tòa nhà Dogin và Tòa nhà Shin-Odori, không thuộc sở hữu của Heiwa, nằm trong khu vực.

  Tòa nhà mới được quy hoạch là xây dựng S/RC/SRC với 36 tầng trên mặt đất và 3 tầng hầm, với tổng diện tích 99.600 mét vuông. Chiều cao khoảng 185 mét. Cấu trúc cách ly địa chấn trung gian sẽ được áp dụng.

  Dưới lòng đất, quảng trường ngầm kết nối trực tiếp với nhà ga sẽ được mở rộng và kết nối với cơ sở. Một bãi đậu xe và nhà máy sưởi ấm và làm mát khu vực cũng sẽ được lắp đặt. Các tầng thấp hơn trên mặt đất sẽ được sử dụng làm sảnh và các cơ sở thương mại, đồng thời sẽ là chỗ ở cho những người không thể trở về nhà trong trường hợp xảy ra thảm họa quy mô lớn. Các tầng giữa sẽ được sử dụng làm văn phòng hiệu suất cao và các tầng trên sẽ là khách sạn sang trọng.

  Nhà máy sưởi ấm và làm mát của quận sẽ có quy mô để cho phép xây dựng mạng lưới năng lượng mới bên ngoài khu vực. Khi xem xét khả năng khử cacbon, tòa nhà đặt mục tiêu đạt được các chứng nhận như hệ thống chứng nhận môi trường ``LEED'' ​​của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ.

  Heiwafu đã đưa ra một tuyên bố cho biết: ``Chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao giá trị của trung tâm thành phố Sapporo và tạo ra cơ sở dẫn đầu trong một trung tâm thành phố Sapporo bền vững và hấp dẫn.''

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline