Ở Occitania, SEVEN chính thức xây dựng trạm hydro đầu tiên

Ở Occitania, SEVEN chính thức xây dựng trạm hydro đầu tiên

  Vài ngày sau khi tuyên bố sáp nhập với HRS, công ty SEVEN vừa chính thức thành lập trạm hydro đầu tiên ở Occitanie trong dự án Hành lang Châu Âu H2.

  Ở Occitania, SEVEN chính thức xây dựng trạm hydro đầu tiên

  Nguồn: HRS
   
  Được triển khai tại Saint-Sulpice, thuộc tỉnh Tarn, trạm sẽ được đưa vào sử dụng từ tháng 12 năm 2024. Được tích hợp vào trạm CNG khánh thành vào năm 2022, trạm sẽ được trang bị trạm HRS40 với công suất phân phối 1 tấn mỗi ngày.
   
  Đối với HRS và SEVEN, đơn đặt hàng đầu tiên của công ty này là một phần trong mối quan hệ hợp tác được công bố vào cuối tháng 3 nhằm mục đích lắp đặt tối đa 5 trạm hydro vào năm 2025.

  Động lực khu vực

  Việc triển khai trạm hydro SEVEN tương lai ở Saint-Sulpice là một phần của chương trình Hành lang Châu Âu H2 . Trong khu vực Occitanie, điều này nhằm mục đích triển khai 2 đơn vị sản xuất hydro xanh, 8 trạm phân phối hydro cũng như một đội xe hạng nặng hoàn chỉnh chạy bằng hydro.
   
  “  Được thúc đẩy bởi tham vọng chưa từng có, chương trình Hành lang H2 phản ánh quyết tâm của Vùng Occitanie trong việc khẳng định mình là người tiên phong trong quá trình chuyển đổi năng lượng, với hydro là nền tảng. Bằng cách thí điểm dự án lớn này, Khu vực đang khẳng định vai trò lãnh đạo và năng lực đặc biệt của mình trong việc tập hợp các đối tác quan trọng xung quanh một mục tiêu chung. Trong động lực này, SEVEN, cùng với bộ phận Tarn và Trifyl, cam kết thực hiện một thách thức lớn: đưa vào vận hành một trạm hydro công suất lớn, trước cuối năm 2024, có khả năng cung cấp một tấn mỗi ngày  ” Jean- giải thích Michel RICHETON, Chủ tịch tập đoàn SEVEN.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline