Nozomi Energy thắng thầu hai dự án pin lưu trữ lưới, mỗi dự án 200MWh

Nozomi Energy thắng thầu hai dự án pin lưu trữ lưới, mỗi dự án 200MWh

  Ngày 7/5, Nozomi Energy (Minato-ku, Tokyo), công ty năng lượng tái tạo do Actis của Anh thành lập, thông báo sẽ mua pin lưu trữ cho lưới điện tại thành phố Nogata, tỉnh Fukuoka và thành phố Usuki, tỉnh Oita, Nhật Bản. cuộc đấu giá nguồn điện dài hạn đầu tiên đã khử cacbon. Công ty thông báo rằng họ đã trúng thầu hai dự án. Công suất ban đầu là 200MWh mỗi dự án, giá trúng thầu chưa được tiết lộ.

  (Nguồn: Actis)

  Actis là công ty đầu tư toàn cầu có trụ sở tại London
  (Nguồn: Actis)

  Hơn nữa, vào ngày 20 tháng 3, công ty đã thông báo rằng họ đã đạt được danh mục dự án sản xuất điện mặt trời 100MW trong 10 tháng kể từ khi bắt đầu hoạt động vào tháng 5 năm 2023. Sự cố là 69,8MW ở tỉnh Ibaraki, 24,12MW ở tỉnh Chiba, 4,4MW ở tỉnh Fukushima và 1,2MW ở tỉnh Saitama, tất cả đều sẽ là các nhà máy điện mặt trời.

  Khoản đầu tư này diễn ra sau thương vụ Nozomi Energy mua lại Ergo Japan Energy từ Infrastrattore của Ý. Với việc mua lại Ergo Japan Energy, công ty đã có được danh mục đầu tư phát triển điện gió trên đất liền, sản xuất điện mặt trời đang vận hành và các dự án giai đoạn đầu với tổng công suất hơn 230MW.

  Nozomi Energy là doanh nghiệp năng lượng tái tạo chuyên biệt tại Nhật Bản, đặt mục tiêu đầu tư vào sản xuất điện gió và mặt trời trên đất liền để đạt công suất 1,1GW vào năm 2027. Với khoản đầu tư lên tới 500 triệu USD từ Actis, công ty sẽ khám phá các cơ hội đầu tư vào việc vận hành, tiền phát triển hoặc các trang trại gió trên bờ và năng lượng mặt trời trên cánh đồng xanh.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline