NKT hoàn thành kiểm tra khắc phục tại điểm kết nối Anh-Ireland

NKT hoàn thành kiểm tra khắc phục tại điểm kết nối Anh-Ireland

  Hoạt động từ năm 2012, bộ kết nối này cho phép giao dịch điện giữa thị trường điện bán buôn Ireland và Anh.

  Giày sneaker và

  Việc kiểm tra thường xuyên đảm bảo tính toàn vẹn của bộ kết nối hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Tín dụng: NKT.

  Nhà sản xuất cáp NKT của Đan Mạch đã hoàn thành công việc khảo sát và khắc phục đường kết nối Đông-Tây, đường liên kết điện giữa Ireland và Vương quốc Anh.

  Bộ kết nối Đông-Tây, thuộc sở hữu của Công ty hoạt động chỉ định kết nối EirGrid (EIDAC), một công ty con của Tập đoàn EirGrid, đã trải qua quá trình bảo trì thiết yếu như một phần của thỏa thuận dịch vụ dài hạn với NKT. Điều quan trọng là đảm bảo hiệu suất tối ưu của bộ kết nối và nâng cao tuổi thọ của nó.

  Giám đốc điều hành của EirGrid, Rodney Doyle cho biết: “EirGrid có mối quan hệ đối tác lâu dài với NKT khi chúng tôi làm việc cùng nhau để đảm bảo điều kiện của kết nối Đông-Tây. Vì điểm kết nối là một phần cơ sở hạ tầng quan trọng giữa Ireland và Vương quốc Anh nên nó phải được duy trì ở điều kiện tối ưu.

  “Cuộc khảo sát gần đây cho thấy sự cần thiết của công việc khắc phục trên các đoạn cáp. Những công trình này hiện đã hoàn thành, đảm bảo nguồn cung cấp liên tục giữa Ireland và Vương quốc Anh.

  “Cuộc khảo sát do NKT thực hiện, bao gồm cả việc mô tả đặc điểm các điều kiện đáy biển dọc theo tuyến cáp, dẫn đến việc đặt các tấm bê tông và túi đá phía trên các phần lộ thiên của đầu nối.

  “Việc thực hiện khảo sát kiểm tra cáp định kỳ đảm bảo rằng cáp có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt và thực hiện các hoạt động an toàn. Kế hoạch phân tích và giảm thiểu chính xác là yếu tố then chốt để ngăn ngừa sự cố cáp và giảm thời gian ngừng hoạt động.”

  Kiểm tra và khắc phục thường xuyên là chìa khóa để duy trì tính toàn vẹn của cơ sở hạ tầng hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

  Các loại cáp ngầm dưới biển như đường kết nối Đông-Tây đặc biệt dễ bị hư hại do các vật thể bên ngoài bao gồm neo hoặc ngư cụ, đồng thời cũng có thể gặp các trục trặc cơ học do đáy biển không bằng phẳng.

  Quá trình kiểm tra cho phép phát hiện sớm những thay đổi về môi trường và các mối nguy hiểm tiềm ẩn, ngăn ngừa sự cố cáp và nâng cao hiệu suất vận hành.

  Phó chủ tịch điều hành NKT Service, Axel Barnekow Widmark cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng cả công việc khảo sát và khắc phục sau khảo sát hiện đã hoàn thành thành công. Cuộc khảo sát kiểm tra đã dẫn đến việc EIDAC thực hiện công việc khắc phục bằng cách sử dụng tàu  NKT Victoria của chúng tôi .

  “EIDAC là đối tác lâu dài của NKT và thỏa thuận dịch vụ dài hạn là minh chứng cho sự hợp tác mạnh mẽ giữa các công ty của chúng tôi để cùng nhau tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị kết nối của họ.”

  Bộ kết nối được đưa vào hoạt động từ tháng 12 năm 2012, là cáp điện ngầm và cáp điện ngầm có dòng điện cao áp một chiều.

  Nó có công suất định mức 500MW và cho phép mua bán điện giữa thị trường điện bán buôn Ireland và Anh, đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực năng lượng.

  Vào tháng 3 năm 2024, NKT đã giành được hợp đồng với nhà điều hành hệ thống truyền tải Amprion của Đức để cung cấp hệ thống cáp điện một chiều và xoay chiều điện áp cao trên đất liền trị giá 1,2 tỷ euro (1,3 tỷ USD).

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline