Nishimatsu Construction/Góp phần tạo dựng một xã hội bền vững với năng lực công nghệ tổ chức tiệc cảm ơn nhân kỷ niệm 150 năm thành lập

Nishimatsu Construction/Góp phần tạo dựng một xã hội bền vững với năng lực công nghệ tổ chức tiệc cảm ơn nhân kỷ niệm 150 năm thành lập

  Một ``Tiệc tri ân tưởng niệm'' nhằm kỷ niệm 150 năm thành lập Công ty Xây dựng Nishimatsu đã được tổ chức vào ngày 15 tại Khách sạn New Otani ở Phường Chiyoda, Tokyo. Tổng cộng có khoảng 1.000 người tham dự, bao gồm khách mời danh dự, Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Tetsuo Saito, khoảng 750 khách hàng được mời, cùng khoảng 250 giám đốc điều hành và nhân viên của công ty. Chủ tịch Nobutoshi Takase bày tỏ lòng biết ơn: ``Chính nhờ sự ủng hộ của mọi người mà chúng tôi mới có thể tạo ra một nơi như thế này nhân kỷ niệm 150 năm thành lập'' và tiếp tục bày tỏ lòng biết ơn đối với lịch sử, sự tin tưởng và công nghệ tiên tiến mà chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã công bố chính sách của mình nhằm tận dụng thế mạnh của mình để đóng góp cho xã hội. Ảnh: Đổi mới quyết tâm cho 150 năm tới.

  Chủ tịch Takase bày tỏ quyết tâm

  Mở đầu, một bộ phim đặc biệt đã được trình chiếu giới thiệu về lịch sử của công ty từ khi thành lập vào năm 1874 đến nay. Nó kết thúc bằng từ "tiếp tục".

  Tiếp theo, Chủ tịch Takase có bài phát biểu: “Khi chúng tôi hướng tới tương lai, với sự giúp đỡ của các bạn, chúng tôi sẽ cung cấp giá trị cao hơn và dịch vụ tốt hơn bao giờ hết, đồng thời áp dụng triết lý doanh nghiệp của chúng tôi là” tạo ra một xã hội bền vững, nơi mọi người có thể yên tâm sống.” “Tôi muốn tạo ra một cái mới,” anh nói.

  Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Saito bày tỏ kỳ vọng: “Tôi tin tưởng rằng năng lực kỹ thuật tiên tiến và kỹ năng quản lý xây dựng vững chắc được trau dồi qua việc vượt qua nhiều dự án xây dựng khó khăn sẽ là động lực mở ra một tương lai tươi sáng cho Công ty Xây dựng Nishimatsu.”

  Phó chủ tịch điều hành Masakazu Hosokawa, người dự kiến ​​trở thành chủ tịch vào cuối tháng 6, cho biết: “Tôi muốn thấy anh ấy trưởng thành và vươn lên như một con rồng, tự hào về sự tin cậy và tín nhiệm mà anh ấy đã nuôi dưỡng cho đến nay cũng như DNA”. anh ấy đã xây dựng được.'' Tôi muốn làm việc cùng nhau như một nhóm để chúng tôi có thể thể hiện," anh ấy nói trong bài phát biểu kết thúc của mình.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline