Nikken Lease Industry / Phát triển một hệ thống có thể nâng thiết bị đóng rắn và giàn giáo mà không cần đổ lại

Nikken Lease Industry / Phát triển một hệ thống có thể nâng thiết bị đóng rắn và giàn giáo mà không cần đổ lại

  Nikken Lease Industry / Phát triển một hệ thống có thể nâng thiết bị đóng rắn và giàn giáo mà không cần đổ lại


  Hình ảnh đơn vị bảo dưỡng nhiều tầng (do Nikken Lease Industry cung cấp)

  Nikken Lease Industry đã phát triển một hệ thống đơn vị có thể nâng thiết bị bảo dưỡng và giàn giáo mà không cần thay thế các bộ phận. Điều này sẽ dẫn đến cải thiện năng suất và giảm thời gian hoạt động của cần trục. Triển khai đến công trường các tòa nhà cao tầng. Có một đơn vị giàn giáo và một bộ phận bảo dưỡng, và bước đầu tiên, bộ phận bảo dưỡng đã được giới thiệu tại địa điểm ở thành phố Kawaguchi, tỉnh Saitama. Người ta nói rằng khoảng 20 trường hợp đã được nhận nuôi trên toàn quốc.


  Hệ thống đơn vị "Hệ thống UD Darwin" cho giàn giáo nhiều tầng đã được hợp tác phát triển bởi công ty, thiết bị Toto và Shinwa vào mùa hè năm ngoái. Nó bao gồm một giá đỡ là vật liệu chính, vật liệu hỗ trợ tải quay (giá đỡ quay) và vật liệu nối tường (tay quay). Khi đổ đầy, hãy xoay giá đỡ quay và sau đó nâng nó lên bằng cần trục hoặc thiết bị tương tự.


  Một sàn làm việc không có khe hở có thể được xây dựng kết hợp với giàn giáo gắn nêm "Darwin". Tương thích với các cấu trúc khác nhau như cấu trúc RC, cấu trúc S và cấu trúc SRC. Nó rất dễ dàng để thêm vào ở tầng giữa, và nó có thể được sử dụng trong khi hạ thấp dần trong quá trình phá dỡ.


  Một tòa nhà tái phát triển đang được xây dựng bởi Hiệp hội Tái phát triển Đô thị Quận Kawaguchi Sakaecho 3-chome Ginza (Chủ tịch Nobumitsu Tanaka) ở thành phố Kawaguchi, tỉnh Saitama. Các đơn nguyên cho 5,5 tầng được sử dụng để bao quanh chu vi bên ngoài của tòa nhà cao tầng. Nikken Lease Industry tổ chức một chuyến tham quan. Naofumi Kimura, giám đốc của Maeda Corporation, nói, "Tôi muốn bạn phá bỏ những định kiến, thay đổi nhận thức của bạn và thử những điều mới", trong bối cảnh dân số lao động đang giảm. Hiroshi Kaneko, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bộ phận Kinh doanh của Nikken Lease Industry, giải thích rằng “một sản phẩm tạo ra một loại giàn giáo mới”.


  Tòa nhà tái phát triển là công trình RC / S gồm 2 tầng hầm và 28 tầng trên mặt đất, với tổng quy mô 66.683m2. Chung cư, cửa hàng, văn phòng, v.v. được bao gồm. Công đoàn viên tham gia là Nomura Real Estate Development. Viện nghiên cứu công trình mới INA phụ trách thiết kế và giám sát. Thời gian xây dựng đến ngày 22 tháng 3 năm 2023.

  Zalo
  Hotline