Nichijiren/Xem xét kết hợp dịch vụ với các văn phòng đông đúc, yêu cầu tăng phí đăng ký

Nichijiren/Xem xét kết hợp dịch vụ với các văn phòng đông đúc, yêu cầu tăng phí đăng ký

  Liên đoàn các Hiệp hội Doanh nghiệp Kiến trúc Nhật Bản (Nichijiren, do Koji Kodama làm chủ tịch) đang đẩy nhanh việc xem xét tăng cường các dịch vụ thành viên. Công ty đang xem xét một dịch vụ có thể giúp kết nối các văn phòng kiến ​​trúc sư bận rộn với các văn phòng kiến ​​trúc sư ở các khu vực khác. Chúng tôi cũng sẽ tập trung vào các sáng kiến ​​như hợp tác giữa các hiệp hội công ty kiến ​​trúc ở các tỉnh lân cận để đưa ra khuyến nghị. Chúng tôi cũng đang tiến hành chiến dịch yêu cầu tăng phí đăng ký cho các văn phòng kiến ​​trúc sư.

  Cuộc họp của các giám đốc điều hành Nichijiren

  Các giám đốc điều hành của Nichijiren đã tổ chức một cuộc họp báo trùng với Hội nghị quốc gia các công ty kiến ​​trúc lần thứ 45 (Hội nghị Tottori/Shimane) được tổ chức tại tỉnh Tottori và công bố chính sách tương lai của họ.

  Phó Chủ tịch Isamu Shirai cho biết, ``Có những khu vực bận rộn thiết kế và có những khu vực có nhiều thời gian rảnh. Một số khu vực có sẵn cơ sở dữ liệu. Chúng tôi hy vọng có thể kết hợp chúng với tư cách là một dịch vụ thành viên.'' Ông cũng đề cập đến sự cần thiết phải làm việc cùng nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kết cấu, thiết bị và dự toán chi phí. Phó chủ tịch Yoshiyuki Kinoshita chỉ ra rằng “số lượng văn phòng kiến ​​trúc sư ở các thành phố địa phương đang giảm” và bày tỏ quan điểm rằng việc tăng cường hợp tác là cần thiết ngay cả ở các khu vực địa phương.

  Chủ tịch Kodama nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hội đồng đơn vị Tottori và Shimane cùng nhau tổ chức hội nghị quốc gia, đồng thời đề cập đến tầm quan trọng của việc tăng cường hoạt động của hội đồng khối: "Tôi có thể đưa ra khuyến nghị và tôi sẽ nỗ lực thực hiện những nỗ lực đó. "

  Phó Chủ tịch Hiroya Ueno giải thích, "Việc đăng ký văn phòng kiến ​​trúc sư đã trở nên cực kỳ rẻ. Chúng tôi đã đưa ra yêu cầu tại cuộc họp chủ tịch vào tháng 6 và đang thực hiện hành động", tăng phí và tính phí cho các thủ tục thay đổi. Ông cho rằng điều đó là cần thiết.

  Zalo
  Hotline