Nhật Bản – MOL công bố tàu chở khách lai nhiên liệu sinh học và hydro đầu tiên được đặt tên là 'HANARIA'

Nhật Bản – MOL công bố tàu chở khách lai nhiên liệu sinh học và hydro đầu tiên được đặt tên là 'HANARIA'

  Nhật Bản – MOL công bố tàu chở khách lai hydro và nhiên liệu sinh học đầu tiên có tên 'HANARIA'..

  tàu nhiên liệu sinh học hydro mol

  Mitsui OSK Lines, Ltd. (MOL; Chủ tịch & Giám đốc điều hành: Takeshi Hashimoto) thông báo lễ đặt tên và hạ thủy tàu chở khách hybrid đầu tiên của Nhật Bản sử dụng nhiên liệu hydro và diesel sinh học đã được tổ chức vào ngày 13 tháng 9 và con tàu được đặt tên là “ HANARIA”.

  Con tàu được đặt hàng bởi công ty MOTENA-Sea, Ltd. của Tập đoàn MOL (Chủ tịch: Kazutoshi Takao; Trụ sở chính: Chiyoda-ku, Tokyo) và đang được đóng tại Hongawara Ship Yard Co., Ltd. (Chủ tịch: Makoto Hongawara; Trụ sở chính: Fukuyama-shi, tỉnh Hiroshima). Con tàu dự kiến ​​được giao vào tháng 3 năm 2024 và sẽ bắt đầu phục vụ tại tỉnh Fukuoka vào tháng 4 năm 2024.

  Con tàu sẽ giảm lượng khí thải carbon dioxide (CO 2 ) từ 53% -100% so với các tàu chạy bằng nhiên liệu hóa thạch thông thường, bằng cách giới thiệu một hệ thống, đây là trường hợp đầu tiên ở Nhật Bản, cho phép lựa chọn bất kỳ chế độ vận hành nào: pin nhiên liệu hydro , pin lithium-ion và nhiên liệu diesel sinh học.

  Các vấn đề về tính bền vững của Nhóm 5 MOL
  MOL Group xác định “Các vấn đề về tính bền vững” (Vật chất) là các vấn đề chính của chúng tôi để tăng trưởng bền vững với xã hội thông qua việc hiện thực hóa Tầm nhìn của Tập đoàn.
  Chúng tôi kỳ vọng sáng kiến ​​này sẽ góp phần đặc biệt vào việc hiện thực hóa “Môi trường -Bảo tồn biển và môi trường toàn cầu-” và “Đổi mới -Đổi mới để phát triển công nghệ biển-”.

  Tàu chở khách lai nhiên liệu sinh học và hydro đầu tiên của Nhật Bản được đặt tên là 'HANARIA', Tokyo

  Zalo
  Hotline