Nhật Bản: AutoFlight “Mang đến eVTOL thịnh vượng đầu tiên cho khách hàng”

Nhật Bản: AutoFlight “Mang đến eVTOL thịnh vượng đầu tiên cho khách hàng”

  AutoFlight đã giao  chiếc máy bay Prosperity  eVTOL đầu tiên của mình cho một khách hàng ở Nhật Bản, theo thông cáo báo chí. Điều này đánh dấu lần đầu tiên cung cấp eVTOL dân sự hạng tấn trên thế giới.

  Giày sneaker và

  Chiếc máy bay Thịnh vượng năm chỗ   đã được bàn giao cho khách hàng, nhà khai thác Cơ động Hàng không Tiên tiến (AAM) tiên phong tại Nhật Bản. Mặc dù hiện tại vẫn chưa biết khách hàng này là ai, nhưng khách hàng này đang phát triển kế hoạch trình diễn các chuyến bay eVTOL tại Triển lãm Thế giới Osaka 2025, cũng như triển khai AAM rộng rãi hơn tại Nhật Bản.

  Trong khi đó, máy bay CarryAll của AutoFlight   , biến thể chở hàng của  Prosperity , đã đạt được Chứng nhận Loại (TC) từ Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc (CAAC) vào tháng trước. Điều này cũng đánh dấu máy bay eVTOL trên 1 tấn đầu tiên trên thế giới được trao bằng khen này.

  Tian Yu, Người sáng lập và đồng Chủ tịch của AutoFlight, nhận xét: “Việc giao chính thức chiếc  Prosperity đầu tiên  cho khách hàng đánh dấu một chương mới cho AutoFlight khi chúng tôi bắt đầu gửi máy bay điện của mình tới các thị trường toàn cầu. Trong khi đó, về mặt vận chuyển hàng hóa, việc nhận được đơn đặt hàng cho hơn 200  chiếc CarryAll  đã chứng tỏ nhu cầu thị trường mạnh mẽ đối với các sản phẩm của chúng tôi.” Những đơn đặt hàng gần đây này bao gồm 30 đơn vị cho ZTO Express, một trong những công ty hậu cần lớn nhất thế giới.

  Tian tiếp tục: “Việc hoàn thành TC thành công là một quá trình lâu dài và nghiêm ngặt và tôi phải cảm ơn nhóm đánh giá và tất cả các đồng nghiệp của tôi vì những nỗ lực chăm chỉ của họ  Thành tựu này tạo nền tảng vững chắc cho các hoạt động thương mại quy mô lớn sắp tới của AutoFlight.”

  Vui lòng xem video

  Đảm bảo đủ điều kiện bay của TC là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và gia nhập thị trường của máy bay điện chở hàng cho hoạt động thương mại. CarryAll  có trọng lượng cất cánh tối đa là 2 tấn, hoạt động tự động  .

  Thông cáo giải thích: “Việc xác minh tuân thủ của nó bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau, bao gồm kiểm soát hiệu suất, độ ổn định, hệ thống nâng/đẩy, độ bền kết cấu/cánh composite, hệ thống pin, hệ thống điện tử hàng không, hệ thống điện và hiệu suất bay”. “Quy trình xem xét kỹ lưỡng bao gồm kiểm tra tuân thủ sản xuất và chứng kiến ​​46 cuộc kiểm tra xác minh tuân thủ chính ở cấp độ thiết bị, cấp độ hệ thống và cấp độ thành phần kết cấu.”

  Ngoài ra,  nguyên mẫu CarryAll  đã hoàn thành tám bài kiểm tra tuân thủ chính, bao gồm hiệu suất ổn định, chức năng liên kết dữ liệu và trạm mặt đất, bao gồm 156 chuyến bay và vượt quá tổng quãng đường bay là 10.000 km.

  Vào tháng 2, AutoFlight đã trình diễn chuyến bay taxi chạy điện liên thành phố đầu tiên trên thế giới giữa các thành phố phía nam Trung Quốc là Thâm Quyến và Chu Hải.  Thịnh vượng  đã hoàn thành cột mốc quan trọng bằng cách tự động bay tuyến đường dài 31 dặm từ Thâm Quyến đến Chu Hải. Cuộc hành trình xuyên qua Châu thổ sông Châu Giang chỉ mất 20 phút, một chuyến đi cần ba giờ đi ô tô. Thành tích này đánh dấu chuyến bay công cộng đầu tiên trên thế giới của máy bay eVTOL trên đường bay xuyên biển và liên thành phố.

  Giày sneaker và

  Tuyến đường giữa Thâm Quyến và Chu Hải là một phần của tuyến giao thông hàng không trong tương lai do chính quyền khu vực lên kế hoạch khi phát triển 'nền kinh tế tầm thấp'. Điều này sẽ chứng kiến ​​việc mở hàng nghìn sân bay và hàng trăm đường bay eVTOL trên khắp Khu vực Vịnh Lớn ở miền nam Trung Quốc. Chuyến bay diễn ra tại một trong những khu vực đông dân nhất thế giới, nơi có khoảng 86 triệu người và trong không phận giáp nhiều sân bay quốc tế, bao gồm Hồng Kông, Thâm Quyến và Ma Cao. 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline