Nhà sản xuất xe tải điện hạng nặng Orange EV tăng 35 triệu đô la để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng

Nhà sản xuất xe tải điện hạng nặng Orange EV tăng 35 triệu đô la để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng

  Nhà sản xuất xe tải điện hạng nặng Orange EV tăng 35 triệu đô la để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng
  Nhà sản xuất xe tải điện hạng nặng Orange EV hôm nay thông báo rằng họ đã huy động được 35 triệu đô la trong một vòng tài trợ của tổ chức, với số tiền thu được nhằm mục đích tăng tốc sản xuất, cung cấp xe đến các thị trường mới và phát triển công nghệ mới.

  Được thành lập vào năm 2012, Orange EV sản xuất, bán và dịch vụ xe điện. Công ty là nhà sản xuất đầu tiên, vào năm 2015, triển khai thương mại 100% xe điện Class 8. Công ty tập trung vào xe tải loại 8 yard, được sử dụng trong các trung tâm phân phối, nhà máy sản xuất, nhà kho và các cơ sở khác để di chuyển xe kéo và container. Theo công ty, mỗi xe tải bãi có khả năng ngăn chặn hơn 1.700 tấn khí thải CO2 trên mỗi xe tải trong vòng 15 năm.

  Stephan Feilhauer, Giám đốc điều hành, Năng lượng sạch tại S2G Ventures, cho biết:

  “S2G Ventures đang đầu tư vào quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế năng lượng sạch, các-bon thấp và chúng tôi rất vui mừng về tác động tích cực mà Orange EV sẽ tạo ra. Công ty đã dẫn đầu ngành kể từ khi chiếc xe tải đầu tiên của họ được phát hành vào năm 2015 và bây giờ có đủ điều kiện để thực sự đổi mới và phát huy vai trò dẫn đầu trong thị trường này trong một thời gian dài sắp tới. ”

  Orange EV cho biết khoản đầu tư sẽ cho phép công ty mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, cung cấp xe đến các thị trường mới và phát triển công nghệ mới để tăng vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại Hạng 8.

  Vòng này được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư giai đoạn đầu tập trung vào tính bền vững S2G Ventures và CCI.

  Kurt Neutgens, Người đồng sáng lập Orange EV, Chủ tịch và CTO, cho biết:

  “Với khoản tài trợ này, Orange EV sẽ có thể mở rộng tác động của mình hơn nữa thông qua việc tiếp tục đầu tư vào sản xuất để đáp ứng nhu cầu vượt xa các cơ sở hiện tại của chúng tôi, cũng như thúc đẩy R&D để phát triển và cung cấp các sản phẩm khác, nhằm cải thiện hơn nữa hoạt động của khách hàng trong khi cung cấp cho họ khoản tiết kiệm đáng kể. "

  Zalo
  Hotline