Nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời Tunisia Ifrisol nhắm mục tiêu sản xuất tại Hoa Kỳ

Nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời Tunisia Ifrisol nhắm mục tiêu sản xuất tại Hoa Kỳ

  Ifrisol, một nhà sản xuất mô-đun quang điện của Tunisia, đang nhắm đến thị trường Hoa Kỳ bằng cách sản xuất các tấm pin mặt trời với các ô pin có nguồn gốc từ các nhà sản xuất châu Á “không phải Trung Quốc” không xác định.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: Ifrisol

  Ifrisol, một nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời của Tunisia, có kế hoạch bắt đầu bán sản phẩm tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2024.

  Laura Ramoul, giám đốc tiếp thị của Ifrisol, chia sẻ với tạp chí pv magazine France rằng công ty đã đạt được chứng nhận UL từ Underwriters Laboratories cho các sản phẩm của mình tại thị trường Hoa Kỳ và Canada, đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

  Để đáp ứng các yêu cầu về chuỗi cung ứng của Mỹ, công ty con của Zrouga Holding đã điều chỉnh nguồn cung ứng pin quang điện, hiện bao gồm các pin từ các quốc gia châu Á không xác định "bên ngoài Trung Quốc". Chúng được lắp ráp thành các mô-đun tiếp xúc thụ động oxit đường hầm (TOPCon) và mô-đun phát xạ thụ động và pin phía sau (PERC) tại nhà máy 750 MW của Ifrisol ở khu công nghiệp Kairouan.

  Ramoul cho biết: “Chúng tôi đang tăng công suất của nhà máy và dự kiến ​​sẽ sớm tăng lên 1 GW mỗi năm”.

  Các tấm pin mặt trời sẽ được phân phối tại Hoa Kỳ thông qua các mạng lưới và trực tiếp đến các nhà thầu kỹ thuật, mua sắm và xây dựng (EPC), đảm bảo giá cả tương đương với các sản phẩm của Bắc Mỹ.

  Ifrisol đang tiếp tục mở rộng hoạt động tại Châu Âu, với sự hiện diện tại Bỉ, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và các nước Scandinavia. Tại Pháp, công ty tập trung vào các dự án dân dụng dưới 200 kW.

  Ramoul cho biết: “Chúng tôi đang nghiên cứu nhu cầu thị trường về công nghệ PERC hoặc TOPCon”.

  Ifrisol cũng có kế hoạch xây dựng một nhà kho tại Senegal vào đầu năm 2025 để phục vụ thị trường địa phương và các nước lân cận. Tại triển lãm Intersolar Europe gần đây ở Munich, Đức, Ifrisol đã tiết lộ một số sản phẩm mới, bao gồm một mô-đun TOPCon với các biến thể 430 W, 530 Wc và 590 W.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline