Nhà máy điện mặt trời lớn nhất Indiana sắp đi vào hoạt động

Nhà máy điện mặt trời lớn nhất Indiana sắp đi vào hoạt động

  Mammoth North Solar là dự án lắp đặt hệ thống điện nông nghiệp công suất 400 MW, là giai đoạn đầu tiên của tổ hợp điện mặt trời 1,3 GW của Doral Renewables.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: Doral Renewables

  Doral Renewables thông báo rằng phân đoạn đầu tiên của dự án Mammoth Solar sắp đi vào hoạt động. Nhà máy sẽ là cơ sở năng lượng mặt trời lớn nhất đang hoạt động tại Indiana và dự kiến ​​sẽ cung cấp đủ điện cho 75.000 hộ gia đình mỗi năm.

  Trong một buổi lễ tập trung vào tác động xã hội và kinh tế của dự án đối với cộng đồng địa phương, RJ Howard, đầu bếp và chủ sở hữu của Maggie Lu's Market địa phương cho biết, "Sự hiện diện của Mammoth Solar được cảm nhận ở khắp mọi nơi trên khắp quận. Hầu như mọi ngành công nghiệp và doanh nghiệp sẽ gặt hái được lợi ích từ dự án này".

  Mammoth North là một cơ sở nông nghiệp năng lượng mặt trời với hơn 1.500 con cừu đang gặm cỏ trên đất. Đàn cừu được quản lý bởi người nông dân địa phương Billy Bope, người gọi dự án sử dụng kép này là một dự án đôi bên cùng có lợi. Billy cho biết: “Chúng tôi có thể đa dạng hóa các hoạt động canh tác của mình bằng cách chăn nuôi, điều này cho phép chúng tôi duy trì thảm thực vật ở mức mà Mammoth North cần”. “Cụ thể đối với gia đình tôi, Mammoth Solar cũng cho phép các thế hệ Bopes tiếp theo ở lại trang trại của gia đình chúng tôi”.

  Mammoth North được xây dựng trên diện tích 4.500 mẫu Anh ở Quận Starke, trong đó khoảng 20% ​​được sử dụng cho năng lượng mặt trời và 80% còn lại vẫn xanh tươi và/hoặc được sử dụng để trồng trọt.

  Theo Doral, dự án bắt đầu như một nỗ lực cơ sở vào năm 2019, kết thúc bằng việc có 65 gia đình cho Doral thuê đất của họ để thực hiện dự án. Năm 2021, công ty đã thực hiện một thỏa thuận mua điện dài hạn với AEP Energy, một công ty con của American Electric Power, công ty sẽ là bên mua duy nhất.

  Thống đốc Eric J. Holcomb cho biết: “Indiana tiếp tục vạch ra con đường hướng tới nền kinh tế tương lai, xếp hạng trong số các tiểu bang hàng đầu về năng lượng sạch mới đang được phát triển nhờ vào cam kết và quan hệ đối tác của các công ty như Doral Renewables”. “Dự án khổng lồ này không chỉ tạo ra việc làm mới và cơ hội mới trên khắp tây bắc Indiana mà còn nâng cao vị thế của tiểu bang chúng ta và thể hiện sự đổi mới của Hoosier trên trường thế giới”.

  Dự án tập trung vào việc sử dụng lao động địa phương và vật liệu của Mỹ bao gồm hệ thống theo dõi từ Nextracker có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp hệ thống theo dõi được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống nông điện.

  Mammoth North là một phần của dự án Mammoth Solar, khi hoàn thành sẽ có công suất 1,3 GW. Tọa lạc trên 13.000 mẫu Anh đất nông trại, Mammoth sẽ sản xuất đủ điện để cung cấp cho 247.000 hộ gia đình.

  Doral Renewables là công ty phát triển năng lượng tái tạo, chủ sở hữu và điều hành các tài sản năng lượng tái tạo có trụ sở tại Philadelphia, với danh mục phát triển năng lượng mặt trời và lưu trữ hơn 13 GW, bao gồm 1,3 GW đang được xây dựng.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline