Nhà máy điện mặt trời “Cộng sinh điện đánh cá” 121MW tại Đài Loan do Tập đoàn SMFL đầu tư

Nhà máy điện mặt trời “Cộng sinh điện đánh cá” 121MW tại Đài Loan do Tập đoàn SMFL đầu tư

  Sumitomo Mitsui Finance & Lease (SMFL) và công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của nó SMFL Mirai Partners (Chiyoda-ku, Tokyo) đã công bố vào ngày 22 tháng 3 rằng họ đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện giai đoạn đầu tiên của dự án sản xuất điện mặt trời ở Đài Loan, trong đó SMFL Mirai Partners là chủ đầu tư được công bố hoàn thành xây dựng vào ngày 21/3

  (Nguồn: Sumitomo Mitsui Finance & Lease và SMFL Mirai Partners đồng phát hành)

  Toàn cảnh nhà máy điện năng lượng mặt trời đánh cá
  (Nguồn: Sumitomo Mitsui Finance & Lease và SMFL Mirai Partners phát hành chung)

   Công ty sẽ xây dựng 60 địa điểm ở phía tây nam Đài Loan tại thị trấn Yichu, huyện Chiayi, thị trấn Neipu, huyện Pingtung, quận Yong'an, thành phố Cao Hùng và thị trấn Taixi, huyện Yunlin, để nuôi tôm dưới các tấm pin mặt trời. Sản lượng của các tấm pin mặt trời dự kiến ​​là 121MW, sản lượng điện sản xuất hàng năm dự kiến ​​là 170 triệu kWh, tương đương điện cho 47.000 hộ gia đình. Lượng điện tạo ra sẽ được bán theo hệ thống giá bán điện (FIT) của Đài Loan.

  (Nguồn: Tạp chí Common Wealth)

  Bên trong nhà máy điện
  (Nguồn: Tạp chí Common Wealth)

  Sunny Rich (Sunny Rich = Sunny Rich Power Co., Ltd.), công ty sản xuất điện mặt trời lớn có trụ sở tại Đài Loan, sẽ có vốn đầu tư lớn nhất và sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và vận hành. SMFL Mirai Partners sẽ đầu tư khoảng 3 tỷ yên với tư cách là cổ đông lớn thứ hai. Ngoài ra, công ty con Đài Loan của cổ đông SMFL Sumitomo Corporation sẽ hợp tác quản lý dự án và liên lạc với các bên liên quan.

  SMFL Mirai Partners cũng sẽ tham gia vào giai đoạn thứ hai của dự án đang diễn ra của Sunny Rich. Giai đoạn thứ hai của dự án dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 3 năm 2025 và sau khi hoàn thành, nó sẽ có tổng công suất 242MW, trở thành dự án sản xuất điện mặt trời lớn nhất tại Đài Loan.

  Chính phủ Đài Loan đã đặt mục tiêu nâng công suất lắp đặt sản xuất điện mặt trời lên 30GW vào năm 2030. Đặc biệt, chúng tôi đang tích cực thúc đẩy phát triển sản xuất năng lượng mặt trời đồng nghĩa với đánh bắt cá và sản xuất điện, cho phép hoạt động nuôi trồng thủy sản trong nhà máy điện.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline