Nhà cung cấp nhiên liệu sinh học Apeiron đảm bảo thêm nguồn vốn

Nhà cung cấp nhiên liệu sinh học Apeiron đảm bảo thêm nguồn vốn

  Nhà cung cấp nhiên liệu sinh học Apeiron đảm bảo thêm nguồn vốn
  Nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào có trụ sở tại Singapore Apeiron Bioenergy đã bảo đảm khoản đầu tư từ công ty cổ phần tư nhân Proterra Investment Partners Asia để mở rộng và nâng cấp các hoạt động thu gom nguyên liệu từ nhiên liệu sinh học từ chất thải của mình.

  Apeiron sẽ sử dụng số tiền thu được từ một khoản tiền không được tiết lộ để phát triển số lượng các điểm thu mua mà công ty hoạt động để tổng hợp các nguyên liệu thô như dầu ăn đã qua sử dụng và nước thải của nhà máy dầu cọ, cũng như nâng cấp các nhà máy chế biến hiện có để sản xuất nguyên liệu đầu vào có thông số kỹ thuật cao hơn.

  Vào tháng 8, nhà cung cấp đã hoàn thành một vòng tài trợ vốn cổ phần riêng biệt với công ty hóa dầu Nhật Bản Mitsui Chemicals. Nó hiện đang vận hành các điểm thu mua ở Philippines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, UAE và Trung Quốc, trong khi nó có các nhà máy lọc nguyên liệu ở Java của Indonesia và Trung Quốc.

  Chris Chen, đồng sáng lập của Apeiron cho biết: “Xem xét môi trường vĩ mô cực kỳ khắc nghiệt hiện nay, đó là một minh chứng cho Năng lượng sinh học Apeiron có thể vượt qua những điều kiện như vậy và gây quỹ thành công.

  Đây là lần đầu tiên tiếp xúc với thị trường nhiên liệu sinh học cho Proterra Investment Partners Asia, nơi tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm trong khu vực. Các công ty nhận thấy tiềm năng tận dụng danh mục đầu tư nông nghiệp và thực phẩm thượng nguồn của Proterra để thúc đẩy tăng trưởng với nhu cầu toàn cầu tăng nhanh đối với nguyên liệu là nhiên liệu sinh học từ dầu thải.

  Zalo
  Hotline