Ngân hàng Shikoku/Tái xây dựng tòa nhà trụ sở chính (Thành phố Kochi) Dự kiến ​​hoàn thành vào mùa xuân năm 2031, do Nikken Sekkei thiết kế và giám sát

Ngân hàng Shikoku/Tái xây dựng tòa nhà trụ sở chính (Thành phố Kochi) Dự kiến ​​hoàn thành vào mùa xuân năm 2031, do Nikken Sekkei thiết kế và giám sát

  Ngân hàng Shikoku sẽ bắt đầu xây dựng lại tòa nhà văn phòng chính tại 1-1 Minami Harimaya-cho, Thành phố Kochi. Đã hơn 60 năm trôi qua kể từ khi được xây dựng vào năm 1963, tòa nhà đã cũ kỹ nên sẽ được xây dựng lại để tăng cường chức năng chống động đất và phòng chống thiên tai. Mục đích là hoàn thành việc xây dựng vào khoảng mùa xuân năm 2031. Nikken Sekkei sẽ chịu trách nhiệm thiết kế và giám sát.

  Tòa nhà trụ sở chính hiện tại là kết cấu của SRC với hai tầng hầm và sáu tầng trên mặt đất, tổng diện tích 9.796 mét vuông. Nó đối diện với ngã tư cầu Harimaya, một điểm thu hút khách du lịch ở Kochi. Tòa nhà trụ sở chính mới, nơi đặt trụ sở chính của bộ phận bán hàng, sẽ được xây dựng trên địa điểm nơi tòa nhà tương tự đã bị phá bỏ. Diện tích khu đất là 1941 mét vuông.

  Một tòa nhà bãi đậu xe tự hành sẽ được xây dựng trên địa điểm của khu nhà phụ phía Tây (diện tích khu đất: 2.992 mét vuông), và một tòa nhà trụ sở mới sẽ được xây dựng trên địa điểm bãi đậu xe ở phía Nam của khu nhà phụ ( diện tích khu đất: 1.414 mét vuông). Việc xây dựng dự kiến ​​​​hoàn thành vào khoảng mùa hè năm 2026 và 2028.

  Ý tưởng của trụ sở chính mới là: ▽ Tòa nhà văn phòng chống thiên tai mang lại cảm giác an toàn cho người dân, khách hàng và nhân viên địa phương ▽ Tạo ra một không gian cộng đồng góp phần phát triển khu vực ▽ Một văn phòng hiện thực hóa hạnh phúc của người dân nhân viên Bốn điểm là: Môi trường - Một tòa nhà văn phòng thân thiện với môi trường và kết hợp những khía cạnh tốt nhất của Kochi, nơi có thiên nhiên phong phú. Người xây dựng chưa được xác định.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline