Ngân hàng Kyosei / Xây dựng khu phức hợp rộng 380.000 mét vuông cạnh Sân bay Quốc tế Narita sẽ bắt đầu vào khoảng mùa thu năm 2025

Ngân hàng Kyosei / Xây dựng khu phức hợp rộng 380.000 mét vuông cạnh Sân bay Quốc tế Narita sẽ bắt đầu vào khoảng mùa thu năm 2025

  Ngân hàng Kyosei (Chiyoda-ku, Tokyo, Giám đốc điều hành Kenichi Yanase), chuyên kinh doanh bất động sản và quỹ, đã thông báo vào ngày 9 rằng họ sẽ xây dựng tổng cộng khoảng 380.000 mét vuông trên khoảng 45,6 ha đất liền kề với Sân bay Quốc tế Narita ( Thành phố Narita, tỉnh Chiba) thông báo rằng họ đang lên kế hoạch cho một khu phức hợp. Cơ sở hình cầu "Digidome" và cơ sở R&D (nghiên cứu và phát triển) sẽ đóng vai trò là cơ sở nghiên cứu và phát triển cho công nghệ thực phẩm sẽ được xây dựng. Trang web hiện đang được xây dựng. Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào khoảng mùa thu năm 2025. Việc mở một phần dự kiến ​​vào cuối tháng 3 năm 2027.

  Phối cảnh hình ảnh Gateway Narita (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Cùng ngày, một cuộc họp báo đã được tổ chức tại Tokyo và kế hoạch tổng thể cho cơ sở này đã được công bố. Ý tưởng này thể hiện “khái niệm thung lũng ẩm thực phiên bản Nhật Bản”. Chúng tôi ủng hộ việc phát triển đô thị nhằm nắm bắt các xu hướng lớn của thế hệ tiếp theo.

  Một cuộc họp báo đã được tổ chức tại Tokyo.

  Tên của cơ sở dự kiến ​​là ``GATEWAY NARITA.'' Địa điểm xây dựng dự kiến ​​là khu Kosuge của thành phố Narita. Ngoài các cơ sở DigiDome và R&D, dự án sẽ bao gồm một khu phức hợp thương mại, đường chạy, khách sạn, kho lạnh, bến xe buýt và tòa nhà đỗ xe. Mục tiêu là thu hút 4 triệu du khách mỗi năm.

  Digidome mang tính bước ngoặt là một cơ sở giải trí hình cầu được bao phủ hoàn toàn bằng màn hình LED. Diện tích màn hình là 6.000 mét vuông. Đấu trường sẽ có hơn 5.000 chỗ ngồi.

  Khách sạn sẽ trang bị cho các phòng nghỉ màn hình kỹ thuật số lớn để du khách có thể thưởng thức nội dung của DigiDome. Khu phức hợp R&D sẽ đóng vai trò là trung tâm đổi mới công nghệ thực phẩm để hỗ trợ mở rộng xuất khẩu thực phẩm Nhật Bản và sẽ bao gồm một phòng hội nghị quốc tế, một phòng triển lãm quốc tế và một xưởng bếp có thể được sử dụng để phân phối.

  Một bến xe buýt lớn nằm dưới lòng đất ở quảng trường phía trước Digidome. Đảm bảo 20 bến đi và đến. Cũng sẽ có một đường chạy dài 500 mét mang tên "Vòng chăm sóc sức khỏe LED" nối khách sạn và khu phức hợp thương mại.

  LaGuardalou Architects phụ trách quy hoạch tổng thể và thiết kế cơ sở tổng thể. Đại diện Ngân hàng Kyosei cho biết đã có “ứng cử viên” cho việc thiết kế và xây dựng từng cơ sở nhưng vẫn chưa có quyết định. Việc xây dựng một số cơ sở và chuẩn bị khai trương sẽ được tiến hành vào tháng 12 năm 2026. Tổ hợp thương mại và DigiDome sẽ mở cửa trước vào cuối tháng 3 năm 2027.

  Tại buổi họp báo, Yasuhito Ejima, Tổng Giám đốc Bộ phận Phát triển Kinh doanh của Ngân hàng Kyosei, Ken Shigematsu, đồng đại diện của LaGuardalou Architects và chủ tịch của Inspiring Dots, và Saburo Maeda, chủ tịch của Kyodo Factory, đã lên sân khấu. Ông giải thích tổng quan về kinh doanh và khái niệm phát triển.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline